VN | EN
Tổng quan

Hiệu suất trong một gói nhỏ gọn, IZM91 mang lại khả năng bảo vệ mạnh mẽ lên đến 1600A. Với thể tích chỉ 24dm3 và bề mặt phía trước chỉ lớn hơn một tờ giấy khổ A4 một chút, IZM91 là thiết bị ngắt mạch không khí nhỏ nhất trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

Mô hình: 

W=Withdrawable basic device 

- F= Fixed basic device

   630A đến 1600A

   Icu @ 440VAC: Lên tới 100kA

   Di chuyển sang nền tảng PXR

   Sản xuất tại Trung Quốc và các nước khác

   3 cực, 4 cực

Ứng dụng
 • Bộ ngắt mạch điện áp thấp được chứng nhận toàn cầu (ACB).
 • Định mức 630 - 1600 ampe (IEC 60947-2 / GB) với khả năng ngắt 65 kA và chịu được thời gian ngắn 42 kA ở mức 400 Vac.
 • Cung cấp tất cả các tính năng của một thiết bị ngắt mạch nguồn với kích thước nhỏ gọn của một thiết bị ngắt vỏ đúc, chỉ bằng một nửa kích thước của một ACB thông thường.
 • Một kích thước khung, bất kể xếp hạng ampe, làm giảm chuyển đổi bản vẽ, thời gian tích hợp cấu trúc và tồn kho các bộ phận.
 • Công nghệ tiên tiến nhất. - Cuộn dây Rogowski - không bão hòa như các cảm biến lõi sắt, và một cảm biến có thể chứa dải 200 - 1600 ampe. Bạn không bao giờ phải thay đổi cảm biến và CT không bắt buộc.
 1. Thiết bị đầu cuối thứ cấp kẹp căng - Định mức liên tục 10A ở 600V, được gắn trực tiếp vào bộ ngắt cố định hoặc khay ngăn kéo, chúng giúp giảm hệ thống dây điện xuyên suốt vỏ bọc và cung cấp sơ đồ đi dây sạch sẽ, có tổ chức.
 2. Các mô-đun giao tiếp gắn trên bộ ngắt cho Ethernet, INCOM ™, Modbus® và PROFIBUS gắn trực tiếp vào băng cassette, giảm không gian và phòng cần thiết cho khả năng giao tiếp.
 3. Cơ chế “Truyền động trực tiếp” - lực nạp đối xứng của cơ chế năng lượng dự trữ hai giai đoạn cải thiện độ mạnh mẽ, độ tin cậy và đạt được xếp hạng tuổi thọ của cầu dao được cải thiện.
 4. Hộp băng gấp - với thiết kế đơn giản này, tất cả các mục trong hộp có thể thay thế được mà không cần tháo băng ra khỏi ngăn.
 5. Giá đỡ gắn cầu dao hoặc thiết bị cần gạt - thiết bị giá đỡ được gắn trên cầu dao, làm giảm chiều rộng của băng.
 6. Phụ kiện Plug-N-Play - không cần dụng cụ đặc biệt. Phụ kiện đi kèm với phích cắm và dây sẵn sàng để cài đặt.
Tài liệu

Download: 

Yêu cầu báo giá

Liên hệ 0903803645

(File "doc", "docx", "xls", "xlsx", "ppt", "pptx", "pdf" /Max 22MB)

ACB - IZM91

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645