VN | EN
CAM KẾT SẢN PHẨM CỦA YASKAWA

Capable of More

Các nhà chế tạo máy và người sử dụng thiết bị phải đối mặt với kỳ vọng cao, nguồn lực hạn chế và thời hạn chặt chẽ. Đối với bạn, cải tiến có nghĩa là các nhà cung cấp có sản phẩm, kiến ​​thức và sự hỗ trợ vững chắc để giải quyết các vấn đề sản xuất ngày này qua ngày khác. Yaskawa đã đưa thương hiệu mang lại thành công cho khách hàng này trong suốt 100 năm. Nó thể hiện cam kết đổi mới tự động hóa, chuyên môn kỹ thuật và sức mạnh hoạt động của ngày hôm nay, là bằng chứng đằng sau lời hứa của chúng tôi.

Tự tin

Sản phẩm đáp ứng

Hiệu suất sản phẩm không chỉ là một thông số kỹ thuật. Đó cũng là niềm tin rằng máy của bạn sẽ hoạt động như mong đợi, theo cách luôn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hiệu suất đột phá- Máy của bạn hoạt động ở mức độ mà các giải pháp tự động hóa khác không thể đạt được.

Giá cả cạnh tranh- Bạn có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy với mức chi phí làm cho máy của bạn trở nên có giá trị vượt trội. Chất lượng, ngay từ đầu- Hệ thống của bạn hoạt động như mong đợi, lần đầu tiên và mọi lúc.

Thích hợp

Xuất sắc trong hoạt động

Các vấn đề về chất lượng linh kiện, trục trặc của chuỗi cung ứng và bất ngờ về thời gian chết là không thể chấp nhận được. Bạn cần một đối tác có chuyên môn và chặt chẽ về hoạt động để thiết kế chúng ra khỏi sự tồn tại.

Khoảng không quảng cáo để hoàn thành nhanh hơn- Sản phẩm của bạn có sẵn chính xác khi nào và ở đâu bạn cần.

Chất lượng huyền thoại- Thiết bị của bạn tiếp tục hoạt động đáng tin cậy và không có sự can thiệp.

Dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu- Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, hữu ích cho dù bạn hoặc thiết bị của bạn ở đâu.

Có năng lực

Chuyên môn kỹ thuật. Hiện nay.

Tập trung các kỹ sư của bạn vào năng lực cốt lõi của họ, nhờ vào đội ngũ kỹ sư Yaskawa, những người có thể ngay lập tức gia tăng giá trị cho thiết kế, phát triển và hỗ trợ tự động hóa.

Chuyên môn về ứng dụng chuyển động- Gọi các chuyên gia tự động hóa của chúng tôi để hỗ trợ thiết kế và phát triển cơ điện.

Phát triển phần mềm - Chuyển sang một nhóm chuyên gia phần mềm tự động hóa để hợp lý hóa quy trình phát triển của bạn.

Hệ thống được thiết kế - Triển khai các hệ thống phụ hoàn chỉnh về cơ và điện được hỗ trợ đầy đủ cho tuổi thọ của máy của bạn.

“Đó là cá nhân” là cam kết của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi bạn giao dịch với Yaskawa. Chúng tôi đào tạo con người, tạo ra sản phẩm và đối xử với khách hàng với niềm tin rằng mọi việc chúng tôi làm đều quan trọng. Với thái độ như thế này, việc coi mọi việc chúng ta làm là một hành động cá nhân mạnh mẽ là điều hiển nhiên. Chúng tôi cam kết điều đó tại Yaskawa.

Sản phẩm thực hiện.

Tăng năng suất của bạn

Khi nhiều hơn là không đủ

Trong một thị trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng, thành tựu của ngày hôm nay là kỳ vọng của ngày mai. Khách hàng của bạn yêu cầu tối đa cả về thông lượng và chất lượng của máy, bất kể các giới hạn về cơ khí và thiết kế. Việc của bạn là làm tất cả, với chi phí cạnh tranh.

Nhu cầu của bạn: Hiệu suất Plus

Đi trước đối thủ đồng nghĩa với việc liên tục đẩy mạnh hiệu suất của máy.

Nỗ lực cực đoan này tiêu tốn thời gian của bạn, làm căng thẳng các cơ chế máy móc và ảnh hưởng đến độ tin cậy của thành phẩm. Kết quả là có nguy cơ mất doanh thu hoặc làm thất vọng các khách hàng chính.

Thế giới của bạn không có chỗ cho các thành phần không thể tin cậy hoặc cho các nhà cung cấp gây ra sự chậm trễ trong phát triển và giao hàng. Chuyện gì xảy ra nếu …

• Bạn có thể giảm ... hoặc thậm chí loại bỏ ... thời gian dành để tối ưu hóa hiệu suất chuyển động của máy?

• Hệ thống servo của bạn có thể khắc phục những hạn chế cơ học trong thiết kế của bạn?

• Bạn có thể tự tin đạt được những cải tiến lớn về thông lượng và hiệu quả?

Lợi ích của bạn: Ba lần tăng năng suất

Hệ thống điều khiển chuyển động của Yaskawa mang lại cho bạn tác động thực sự đến hiệu quả của thiết bị. Điều này tạo ra niềm tin rằng máy sẽ hoạt động như mong đợi mọi lúc, giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tiết kiệm thời gian điều chỉnh

Danh tiếng nổi tiếng của Yaskawa về hiệu suất hàng đầu trong ngành được nâng cao bởi Chế độ không điều chỉnh của chúng tôi, giúp loại bỏ nhu cầu tối ưu hóa lợi ích điều chỉnh. Tính năng Chống rung sẽ tự động bù đắp những hạn chế trong thiết kế cơ học của máy, tạo ra hiệu suất ổn định hơn.

Chất lượng ban đầu

Xác định chất lượng ban đầu rất đơn giản: bạn có được những gì bạn muốn. Sản phẩm của Yaskawa giao hàng đúng hẹn, hoạt động ngay khi xuất xưởng, hoạt động như mong đợi và tiếp tục làm như vậy cho tuổi thọ của máy của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Yaskawa duy trì thị phần số 1 trong một số ngành công nghiệp nhạy cảm với giá cả nhất trên thế giới, đó là bằng chứng về sự cân bằng vượt trội của Yaskawa giữa hiệu suất hoạt động và lợi tức đầu tư của bạn.

Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]
Mar

05

2021

Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]

Để tăng cường khả năng bảo vệ, danh mục MCCB Power Defense (PDC) cung cấp khả năng bảo vệ Mở rộng đối với lỗi tiếp đất làm tăng khả năng phối hợp và cung cấp khả năng tắt bảo vệ.
Giải pháp an toàn từ thiết bị bảo vệ MCCB PDC Eaton
Feb

27

2021

Giải pháp an toàn từ thiết bị bảo vệ MCCB PDC Eaton

Thiết bị MCCB Power Defense thích ứng trên toàn cầu cho phù hợp với diện tích của bạn bất kể yêu cầu của ứng dụng hoặc dự án, vì tất cả các khung đều có sẵn các chứng chỉ toàn cầu bao gồm IEC, CCC, UL® và CSA.
Giới thiệu MCB E6X Eaton
Feb

25

2021

Giới thiệu MCB E6X Eaton

MCB E6X là một sản phẩm mới được Eaton phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng MCB với công nghệ hiện đại, thông minh và an toàn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.
BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Feb

20

2021

BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

BZM cung cấp khả năng bảo vệ với dòng điện danh định lên đến 125 A và khả năng ngắt 36 kA, mặc dù trọng lượng nhẹ và chiều rộng mỏng chỉ 25 mm trên mỗi cực.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Tính Năng Thiết Bị Đóng Cắt MCCB PDC Eaton [Phần 2]
Mar

06

2021

Tính Năng Thiết Bị Đóng Cắt MCCB PDC Eaton [Phần 2]

Thiết bị MCCB Power Defense của Eaton thực sự là một sản phẩm toàn cầu, với xếp hạng ngắt trên nhiều loại điện áp. Các xếp hạng gián đoạn này được tối ưu hóa để phân phối điện và đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng nhất. Tham khảo bảng kỹ thuật chi tiết cho từng khung để biết các mức độ gián đoạn cụ thể.
MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar
Feb

23

2021

MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar

MCCP BZM mới của Eaton luôn theo dõi các dòng điện định mức từ 125 đến 250 A và công suất đột phá lên đến 36 kA: nó gây ấn tượng đặc biệt với chức năng và thiết kế mạnh mẽ.
Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM
Feb

02

2021

Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM

Dòng MCCB BZM mới, chúng tôi cung cấp bộ ngắt mạch nhỏ gọn và nhiều loại phụ kiện cho các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tất cả các loại thương mại và công nghiệp.
Cấu Tạo Sản Phẩm ACB PSL - Eaton
Jan

27

2021

Cấu Tạo Sản Phẩm ACB PSL - Eaton

1. PSL circuit breaker 2. Control terminal block 3. Auxiliary switch 4. Phase barrier 5. Undervoltage release 6. Shunt trip / Spring release 7. Motor operator 8. Mechanical interlock 9. Door frame 10. OFF position keylock 11. Operation counter 12. Trip unit

CAM KẾT SẢN PHẨM CỦA YASKAWA

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645