VN | EN
Cam kết sản phẩm của Yaskawa

Capable of More

Các nhà chế tạo máy và người sử dụng thiết bị phải đối mặt với kỳ vọng cao, nguồn lực hạn chế và thời hạn chặt chẽ. Đối với bạn, cải tiến có nghĩa là các nhà cung cấp có sản phẩm, kiến ​​thức và sự hỗ trợ vững chắc để giải quyết các vấn đề sản xuất ngày này qua ngày khác. Yaskawa đã đưa thương hiệu mang lại thành công cho khách hàng này trong suốt 100 năm. Nó thể hiện cam kết đổi mới tự động hóa, chuyên môn kỹ thuật và sức mạnh hoạt động của ngày hôm nay, là bằng chứng đằng sau lời hứa của chúng tôi.

Tự tin

Sản phẩm đáp ứng

Hiệu suất sản phẩm không chỉ là một thông số kỹ thuật. Đó cũng là niềm tin rằng máy của bạn sẽ hoạt động như mong đợi, theo cách luôn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hiệu suất đột phá- Máy của bạn hoạt động ở mức độ mà các giải pháp tự động hóa khác không thể đạt được.

Giá cả cạnh tranh- Bạn có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy với mức chi phí làm cho máy của bạn trở nên có giá trị vượt trội. Chất lượng, ngay từ đầu- Hệ thống của bạn hoạt động như mong đợi, lần đầu tiên và mọi lúc.

Thích hợp

Xuất sắc trong hoạt động

Các vấn đề về chất lượng linh kiện, trục trặc của chuỗi cung ứng và bất ngờ về thời gian chết là không thể chấp nhận được. Bạn cần một đối tác có chuyên môn và chặt chẽ về hoạt động để thiết kế chúng ra khỏi sự tồn tại.

Khoảng không quảng cáo để hoàn thành nhanh hơn- Sản phẩm của bạn có sẵn chính xác khi nào và ở đâu bạn cần.

Chất lượng huyền thoại- Thiết bị của bạn tiếp tục hoạt động đáng tin cậy và không có sự can thiệp.

Dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu- Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, hữu ích cho dù bạn hoặc thiết bị của bạn ở đâu.

Có năng lực

Chuyên môn kỹ thuật. Hiện nay.

Tập trung các kỹ sư của bạn vào năng lực cốt lõi của họ, nhờ vào đội ngũ kỹ sư Yaskawa, những người có thể ngay lập tức gia tăng giá trị cho thiết kế, phát triển và hỗ trợ tự động hóa.

Chuyên môn về ứng dụng chuyển động- Gọi các chuyên gia tự động hóa của chúng tôi để hỗ trợ thiết kế và phát triển cơ điện.

Phát triển phần mềm - Chuyển sang một nhóm chuyên gia phần mềm tự động hóa để hợp lý hóa quy trình phát triển của bạn.

Hệ thống được thiết kế - Triển khai các hệ thống phụ hoàn chỉnh về cơ và điện được hỗ trợ đầy đủ cho tuổi thọ của máy của bạn.

“Đó là cá nhân” là cam kết của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi bạn giao dịch với Yaskawa. Chúng tôi đào tạo con người, tạo ra sản phẩm và đối xử với khách hàng với niềm tin rằng mọi việc chúng tôi làm đều quan trọng. Với thái độ như thế này, việc coi mọi việc chúng ta làm là một hành động cá nhân mạnh mẽ là điều hiển nhiên. Chúng tôi cam kết điều đó tại Yaskawa.

Sản phẩm thực hiện.

Tăng năng suất của bạn

Khi nhiều hơn là không đủ

Trong một thị trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng, thành tựu của ngày hôm nay là kỳ vọng của ngày mai. Khách hàng của bạn yêu cầu tối đa cả về thông lượng và chất lượng của máy, bất kể các giới hạn về cơ khí và thiết kế. Việc của bạn là làm tất cả, với chi phí cạnh tranh.

Nhu cầu của bạn: Hiệu suất Plus

Đi trước đối thủ đồng nghĩa với việc liên tục đẩy mạnh hiệu suất của máy.

Nỗ lực cực đoan này tiêu tốn thời gian của bạn, làm căng thẳng các cơ chế máy móc và ảnh hưởng đến độ tin cậy của thành phẩm. Kết quả là có nguy cơ mất doanh thu hoặc làm thất vọng các khách hàng chính.

Thế giới của bạn không có chỗ cho các thành phần không thể tin cậy hoặc cho các nhà cung cấp gây ra sự chậm trễ trong phát triển và giao hàng. Chuyện gì xảy ra nếu …

• Bạn có thể giảm ... hoặc thậm chí loại bỏ ... thời gian dành để tối ưu hóa hiệu suất chuyển động của máy?

• Hệ thống servo của bạn có thể khắc phục những hạn chế cơ học trong thiết kế của bạn?

• Bạn có thể tự tin đạt được những cải tiến lớn về thông lượng và hiệu quả?

Lợi ích của bạn: Ba lần tăng năng suất

Hệ thống điều khiển chuyển động của Yaskawa mang lại cho bạn tác động thực sự đến hiệu quả của thiết bị. Điều này tạo ra niềm tin rằng máy sẽ hoạt động như mong đợi mọi lúc, giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tiết kiệm thời gian điều chỉnh

Danh tiếng nổi tiếng của Yaskawa về hiệu suất hàng đầu trong ngành được nâng cao bởi Chế độ không điều chỉnh của chúng tôi, giúp loại bỏ nhu cầu tối ưu hóa lợi ích điều chỉnh. Tính năng Chống rung sẽ tự động bù đắp những hạn chế trong thiết kế cơ học của máy, tạo ra hiệu suất ổn định hơn.

Chất lượng ban đầu

Xác định chất lượng ban đầu rất đơn giản: bạn có được những gì bạn muốn. Sản phẩm của Yaskawa giao hàng đúng hẹn, hoạt động ngay khi xuất xưởng, hoạt động như mong đợi và tiếp tục làm như vậy cho tuổi thọ của máy của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Yaskawa duy trì thị phần số 1 trong một số ngành công nghiệp nhạy cảm với giá cả nhất trên thế giới, đó là bằng chứng về sự cân bằng vượt trội của Yaskawa giữa hiệu suất hoạt động và lợi tức đầu tư của bạn.

Cam kết sản phẩm của Yaskawa
Jul

13

2020

Cam kết sản phẩm của Yaskawa

Yaskawa đã đưa thương hiệu mang lại thành công cho khách hàng này trong suốt 100 năm. Nó thể hiện cam kết đổi mới tự động hóa, chuyên môn kỹ thuật và sức mạnh hoạt động của ngày hôm nay, là bằng chứng đằng sau lời hứa của chúng tôi.
Hộp chuyển đổi Simotion
Jul

13

2020

Hộp chuyển đổi Simotion

Hộp công cụ chuyển đổi SIMOTION cung cấp các tiêu chuẩn mở, điển hình cho cấu hình và lập trình của máy sản xuất để xử lý mạng vật liệu liên tục.
Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh
Jul

13

2020

Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh

Giải pháp SINUMERIK MC tối ưu cho các máy gia công có giao diện người dùng tùy chỉnh. Các ứng dụng mở rộng từ chế biến gỗ, đá và thủy tinh thông qua việc áp dụng chất kết dính cho đến các ứng dụng mài cơ bản và các công nghệ máy công cụ đặc biệt.
TẾT TRUNG THU 2020 [ LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ ]
Oct

02

2020

TẾT TRUNG THU 2020 [ LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ ]

Trung Thu là tết đoàn viên, là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, thưởng thức miếng bánh nướng ngọt ngon, nhâm nhi tách trà sen thơm dịu. Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình yêu thương, sự chân quý các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,.. qua những món quà đầy ý nghĩa.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Biến tần Yaskawa A1000
Jul

13

2020

Biến tần Yaskawa A1000

A1000 là một ổ đĩa đầy đủ tính năng, cung cấp chất lượng vượt trội, hiệu suất, tính linh hoạt và thân thiện với môi trường thông qua 1000HP. Từ quạt và máy bơm đơn giản đến điều khiển máy phức tạp, A1000 có thể là nền tảng truyền động duy nhất cho toàn bộ cơ sở.
Ma trận an toàn SIMATIC S7 Chức năng An toàn
Jul

13

2020

Ma trận an toàn SIMATIC S7 Chức năng An toàn

Ma trận an toàn SIMATIC S7, công cụ quản lý cho tất cả các giai đoạn của vòng đời an toàn. Chức năng An toàn và Quản lý Vòng đời An toàn. Việc lắp đặt và vận hành các nhà máy có khả năng gây nguy hiểm trong ngành công nghiệp chế biến phải tuân theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61511, tiêu chuẩn về chức năng an toàn
Kết nối an toàn giữa điều khiển và cấp trường
Sep

21

2020

Kết nối an toàn giữa điều khiển và cấp trường

Để cho phép các tín hiệu do AS-i nô lệ thu được trong trường được đánh giá tại vị trí trung tâm bằng SIMATIC hoặc SINUMERIK, “khoảng cách” giữa trường và mức điều khiển phải được đóng lại.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT TEAM BUILDING NAM PHƯƠNG VIỆT
Sep

23

2020

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT TEAM BUILDING NAM PHƯƠNG VIỆT

Theo thông lệ hàng năm, Công Ty Nam Phương Việt sẽ tổ chức chương trình du lịch cho toàn thể nhân viên Nam Phương Việt, với mong muốn mang lại niềm vui, sự thư giãn, tăng tinh thần đoàn giữa các nhân viên. Mặc khác, chuyến đi sẽ tái tạo lại sự sáng tạo, năng động trong công việc để góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm của Yaskawa

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645