VN | EN
Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

QUALITY POLICY

--o0o--

TIN CẬY – HIỆU QUẢ - AN TOÀN

RELIABLE – EFFICIENCY -  SAFETY

Chất lượng là sự cam kết của Công ty Cổ phần Công Nghệ Nam Phương Việt đối với khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là kết quả của sự nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi vận hành doanh nghiệp dựa trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tin cậy và đúng hẹn.
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật, các yêu cầu thích hợp khác, liên tục cải tiến các quá trình để không ngừng nâng cao hiệu quả công việc.
  • Thường xuyên đào tạo nguồn nhân lực, hiện đại hóa công nghệ, tạo dựng môi trường làm việc an toàn và chuyên môn hóa ngày càng cao.

Chính sách này được truyền đạt để toàn thể cán bộ, nhân viên thấu hiểu và cùng quyết tâm xây dựng Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt phát triển bền vững.

Quality is the  commitment of Nam Phuong Viet Technology Joint Stock Company to the customers. The trust of customers is the result of our continuous effort to improve the quality of products and services. We operate the company based on the International Quality Management System Standard ISO 9001:2015.

We commit:

  • Providing customers the products and services on time and reliable.
  • Comply with legal and other appropriate requirements, continually improve processes to constantly improve work efficiency.
  • Regular training of human resources, technological modernization, creating a safe work environment and increasing specialization.

This Policy has been communicated to our all staffs, to understand and determination to build Nam Phuong Viet Joint Stock Company for sustainable developmen.

Tp.HCM, ngày     tháng      năm

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

Chính sách chất lượng
May

27

2021

Chính sách chất lượng

Chất lượng là sự cam kết của Công ty Cổ phần Công Nghệ Nam Phương Việt đối với khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là kết quả của sự nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Bộ Ngắt Mạch NZM Công Nghệ Vượt Trội
Apr

07

2021

Bộ Ngắt Mạch NZM Công Nghệ Vượt Trội

Bộ ngắt mạch MCCB NZM với khối hành trình điện tử cung cấp tất cả dữ liệu chẩn đoán cần thiết trực tiếp đến giao diện USB hoặc COM của PC được kết nối thông qua giao diện tích hợp sẵn. Khi quá tải hoặc ngắn mạch,
Giao diện điều khiển của thiết bị MCCB PDC Eaton [Phần 1]
Mar

11

2021

Giao diện điều khiển của thiết bị MCCB PDC Eaton [Phần 1]

Giao diện điều khiển PXR 10 có giao diện người dùng (UI) đơn giản nhất, bao gồm các cài đặt và trạng thái bảo vệ cần thiết. PXR 20D và PXR 25 có giao diện người dùng phong phú nhất, cung cấp thông tin
Giới thiệu thiết bị MCCB PDC
Mar

09

2021

Giới thiệu thiết bị MCCB PDC

Thiết bị MCCB Power Defense của Eaton có thể phân phối, chuyển đổi và kiểm soát năng lượng điện một cách an toàn và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp, tòa nhà và sản xuất máy móc.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]
Mar

05

2021

Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]

Để tăng cường khả năng bảo vệ, danh mục MCCB Power Defense (PDC) cung cấp khả năng bảo vệ Mở rộng đối với lỗi tiếp đất làm tăng khả năng phối hợp và cung cấp khả năng tắt bảo vệ.
MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar
Feb

23

2021

MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar

MCCP BZM mới của Eaton luôn theo dõi các dòng điện định mức từ 125 đến 250 A và công suất đột phá lên đến 36 kA: nó gây ấn tượng đặc biệt với chức năng và thiết kế mạnh mẽ.
BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Feb

20

2021

BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

BZM cung cấp khả năng bảo vệ với dòng điện danh định lên đến 125 A và khả năng ngắt 36 kA, mặc dù trọng lượng nhẹ và chiều rộng mỏng chỉ 25 mm trên mỗi cực.
Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM
Feb

02

2021

Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM

Dòng MCCB BZM mới, chúng tôi cung cấp bộ ngắt mạch nhỏ gọn và nhiều loại phụ kiện cho các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tất cả các loại thương mại và công nghiệp.

Chính sách chất lượng

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645