VN | EN
Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

QUALITY POLICY

--o0o--

TIN CẬY – HIỆU QUẢ - AN TOÀN

RELIABLE – EFFICIENCY -  SAFETY

Chất lượng là sự cam kết của Công ty Cổ phần Công Nghệ Nam Phương Việt đối với khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là kết quả của sự nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi vận hành doanh nghiệp dựa trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tin cậy và đúng hẹn.
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật, các yêu cầu thích hợp khác, liên tục cải tiến các quá trình để không ngừng nâng cao hiệu quả công việc.
  • Thường xuyên đào tạo nguồn nhân lực, hiện đại hóa công nghệ, tạo dựng môi trường làm việc an toàn và chuyên môn hóa ngày càng cao.

Chính sách này được truyền đạt để toàn thể cán bộ, nhân viên thấu hiểu và cùng quyết tâm xây dựng Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt phát triển bền vững.

Quality is the  commitment of Nam Phuong Viet Technology Joint Stock Company to the customers. The trust of customers is the result of our continuous effort to improve the quality of products and services. We operate the company based on the International Quality Management System Standard ISO 9001:2015.

We commit:

  • Providing customers the products and services on time and reliable.
  • Comply with legal and other appropriate requirements, continually improve processes to constantly improve work efficiency.
  • Regular training of human resources, technological modernization, creating a safe work environment and increasing specialization.

This Policy has been communicated to our all staffs, to understand and determination to build Nam Phuong Viet Joint Stock Company for sustainable developmen.

Tp.HCM, ngày     tháng      năm

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

Tính năng nổi bật của biến tần Yaskawa A1000
Aug

21

2021

Tính năng nổi bật của biến tần Yaskawa A1000

Điều khiển Vector vòng hở hoặc vòng kín để điều chỉnh tốc độ chính xác, Mo-ment xoắn lớn, điều khiển vị trí chính xác. Tự động điều chỉnh hệ số bù trượt liên tục theo nhiệt độ động cơ. Cho phép điều khiển vector vòng hở ở tần số cao đối với đọng cơ cảm ứng từ (Động cơ Servo-PM).
Chính sách chất lượng
May

27

2021

Chính sách chất lượng

Chất lượng là sự cam kết của Công ty Cổ phần Công Nghệ Nam Phương Việt đối với khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là kết quả của sự nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Giao diện điều khiển của thiết bị MCCB PDC Eaton [Phần 1]
Mar

11

2021

Giao diện điều khiển của thiết bị MCCB PDC Eaton [Phần 1]

Giao diện điều khiển PXR 10 có giao diện người dùng (UI) đơn giản nhất, bao gồm các cài đặt và trạng thái bảo vệ cần thiết. PXR 20D và PXR 25 có giao diện người dùng phong phú nhất, cung cấp thông tin
Giới thiệu thiết bị MCCB PDC
Mar

09

2021

Giới thiệu thiết bị MCCB PDC

Thiết bị MCCB Power Defense của Eaton có thể phân phối, chuyển đổi và kiểm soát năng lượng điện một cách an toàn và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp, tòa nhà và sản xuất máy móc.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời
Sep

16

2021

Sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện ngoài trời là nơi lắp đặt tập trung mọi thiết bị cần thiết sử dụng trong một khu sản xuất hoặc khu dân cư. Với nhiều chức năng hiện đại hóa, quản lý điện hiệu quả và bảo vệ thiết bị điện được an toàn tránh các tác nhân gây hại từ môi trường.
Quy trình sản xuất thang máng cáp
Sep

16

2021

Quy trình sản xuất thang máng cáp

Thang máng cáp là những đường máng dùng để đưa dẫn các dây cáp mạng, cáp điện trong tòa nhà, khu chung cư, khu công nghiệp. Chúng ta nhìn thấy thang máng cáp hằng ngày nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ các bước làm ra loại thang đặc biệt này.
Sản xuất vỏ tủ điện và vỏ tủ điện công nghiệp
Sep

15

2021

Sản xuất vỏ tủ điện và vỏ tủ điện công nghiệp

Vỏ tủ điện dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển...vvv ở trong nhà máy cũng như các công trình dân dụng. Vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp, cũng thường được gọi là vỏ tủ điện công nghiệp.
Tổng quan về tủ điện đóng cắt mạch vòng RMU
Sep

15

2021

Tổng quan về tủ điện đóng cắt mạch vòng RMU

Tủ điện đóng cắt mạch vòng RMU (Ring Main Unit) được thiết kế theo cấu trúc metal enclosed, cách điện khí SF6 sử dụng cho hệ thống phân phối trung thế tới 36kV 630A.

Chính sách chất lượng

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645