Biến Tần V&T Khẳng Định Chất Lượng Và Chinh Phục Thị Trường      

 

Kể từ tháng 10-2015, Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm Biến tần (Inverter) của hãng V&T tại thị trường Việt Nam, đánh dấu một sự thành công nữa của Công ty Nam Phương Việt trong  định hướng chiến lược đến 2030 đạt doanh thu 20 triệu USD. ShenZhen V&T Technology là nhà sản xuất biến tần hàng đầu tại Trung Quốc.

Hiện tại, Nam Phương Việt đang phân phối  03 dòng sản phẩm chính của V&T như:

 - Dòng biến tần E5 - Dòng biến tần đa năng, phù hợp với  phần lớn các ứng dụng trong công nghiệp.

 - Dòng biến tần V5 - Dòng biến tần  điều khiển Vector, phù hợp với các ứng dụng trong ngành Nhựa, Bao Bì, Giấy, Dệt may, Máy nén khí, Cẩu trục, Ly tâm,  Chế biến gỗ, Thực phẩm, máy công cụ CNC…

 - Dòng biến tần V6 - Dòng biến tần điều khiển Vector & Torque, phù hợp với các ứng dụng yêu cầu dộ chính xác cao như ngành sản xuất Thép, Giấy, Cầu cảng, In ấn, Bao bì, dây cáp điện, Sợi….

Trong phạm vi điều khoản ký kết hợp tác giữa hai bên, Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt là nhà nhập khẩu, nhà phân phối ủy quyền và trung tâm dịch vụ bảo hành - chăm sóc khách hàng của hãng V&T tại thị trường Việt Nam. Hoạt động ủy quyền của Nam Phương Việt là tiếp thị, xây dựng hệ thống phân phối, phát triển thị phần, chịu trách nhiệm các dịch vụ sau bán hàng tất cả các sản phẩm biến tần của V&T tại Việt Nam. Với khả năng đáp ứng nhanh, hàng luôn có sẵn với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ bảo hành trong nước, hệ thống đại lý kinh doanh sản phẩm rộng khắp cả nước… Nam Phương Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực truyền động điện trong công nghiệp.

Với nguồn nhân lực đoàn kết, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự quyết tâm cao của Ban Giám đốc, Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt dần khẳng định vị thế trên thị trường và định hướng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về giải pháp kỹ thuật, uy tín về dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

"Không ngừng phát triển, thay đổi và hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật hiệu quả trong lĩnh vực Truyền động điện - Tự động hoá công nghiệp. Gắn kết trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên" - Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

 

Theo: Tạp chí tự động hoá ngày nay số 178 - 179

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến