VN | EN
 

PKZ (MPCB)

PKZ (MPCB)

Ứng dụng: Bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ PKZ được kết hợp bảo vệ ngắn mạch và quá tải, trong một thiết bị, cho phép sẵn sàng khởi động lại nhanh. PKZM01, PKZM0, PKZM4 và PKE có cùng phụ kiện. Kết hợp dễ dàng với công tắc tơ DILM và bộ khởi động mềm DS7.
Chi tiết

D-LINE

D-LINE

Ứng dụng: Cung cấp giải pháp khởi động với chi phí cạnh tranh cho yêu cầu thông số kỹ thuật địa phương, MOEM và EOEM chính, Bảng điều khiển trong nước. Trong công nghiệp khởi động từ được sử dụng để điều khiển vận hành các động cơ hay thiết bị điện để an toàn khi vận hành. Đây là một giải pháp tự động hóa bằng phương pháp cơ điện. Phương pháp này không xử lý những quá trình phức tạp nhưng nó đơn giản và có độ ổn định cao, dễ sửa chữa.
Chi tiết

DILM (xStart Line)

DILM (xStart Line)

Ứng dụng: Toàn cầu / Xuất MOEM sang NA / EMEA. Trong công nghiệp khởi động từ được sử dụng để điều khiển vận hành các động cơ hay thiết bị điện để an toàn khi vận hành. Đây là một giải pháp tự động hóa bằng phương pháp cơ điện. Phương pháp này không xử lý những quá trình phức tạp nhưng nó đơn giản và có độ ổn định cao, dễ sửa chữa.
Chi tiết

OVERLOAD RELAY ZB

Thermal Overload Relay ZB

Ứng dụng: Toàn cầu / Xuất MOEM sang NA / EMEA. Bảo vệ toàn diện động cơ thông qua độ nhạy của pha khi sự gặp sự cố đột ngột về điện.
Chi tiết

    CONTACTORS/OVERLOAD RELAY

    Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645