VN | EN

ACB - Standard PSL - Eaton

ACB - Standard PSL

Dòng máy cắt không khí PSL (sau đây gọi tắt là máy cắt) có thể được áp dụng cho lưới điện 50Hz / 60Hz, dòng điện danh định 800A ~ 4000A, điện áp cách điện danh định 1000V, điện áp hoạt động danh định AC220V / 230V / 240V / 380V / 400V / 415V / 440V / 480V / 690V.
Chi tiết

ACB - Advanced - IZMX - Eaton

ACB - Advanced - IZMX

IZMX40 là bộ ngắt mạch lên đến 4000 A với âm lượng của bộ ngắt mạch 3200 A mà không cần lắp thêm bất kỳ “phần mở rộng thanh cái” nào trong khu vực kết nối.
Chi tiết

IZM97/99

IZM97/99

Bộ ngắt mạch IZM97 / 99 của Eaton cung cấp một loạt các bộ ngắt mạch không khí (ACB) đã được kiểm chứng và hoàn chỉnh lên đến 6300A cho các ứng dụng công nghiệp khắt khe nhất.
Chi tiết

IZM91

ACB - IZM91

Hiệu suất trong một gói nhỏ gọn, IZM91 mang lại khả năng bảo vệ mạnh mẽ lên đến 1600A. Với thể tích chỉ 24dm3 và bề mặt phía trước chỉ lớn hơn một tờ giấy khổ A4 một chút, IZM91 là thiết bị ngắt mạch không khí nhỏ nhất trên thế giới.
Chi tiết

MCCP - BZM MCCP

Basic - BZM

BZM Series MCCB của Eaton cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản cho các nhà thiết kế điện, nhà chế tạo bảng điều khiển, nhà thầu và nhà chế tạo máy lên đến 400A và 50kA.
Chi tiết

MCCP LZM

MCCP LZM

Sản phẩm LZM Series MCCB của Eaton là dòng thiết bị ngắt mạch phân phối điện được tối ưu hóa được thiết kế cho các ứng dụng mục đích chung lên đến 1600A.
Chi tiết

MCCP NZM -Eaton

Advanced NZM

Bộ ngắt mạch vỏ đúc NZM có phạm vi lên đến 1600 A và kết hợp bốn công tắc có hiệu suất chồng chéo. Chúng có sẵn từ 25 kA cho bảng phân phối nhỏ đến 150 kA cho các hệ thống năng lượng cao phức tạp.
Chi tiết

MCB E6X Eaton

Basic MCB E6X

Eaton hiện đang giới thiệu dòng MCB mới: E6X có thiết kế tối ưu hóa để phù hợp với yêu cầu ứng dụng của các tòa nhà dân cư và thương mại, cũng như các khách hàng OEM.
Chi tiết

MCB FAZ Eaton

Advanced FAZ (x-Pole)

Khi nói đến bảo vệ và chuyển mạch, loạt sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn này là sự đảm bảo bảo vệ cho con người, hệ thống lắp đặt và hệ thống trên toàn thế giới.
Chi tiết

PSL6/PLHT

MCB - Standard PL Series (x-Effect) PLS6/PLSM

Bộ ngắt mạch thu nhỏ PLS6 (MCB) là một thiết bị bảo vệ được trang bị cả bộ giải phóng nhiệt và điện từ. Cái trước đáp ứng trong trường hợp quá tải, trong khi cái sau cung cấp bảo vệ chống ngắn mạch.
Chi tiết

Isolation Switches Eaton

IS (Cầu Dao Cách Ly)

Công tắc Cách ly Đường dây (OLI) của Eaton cung cấp phương tiện ngắt kết nối bên ngoài cho các bảng điều khiển công nghiệp...
Chi tiết

Chống sét SPD Eaton

SPD

Thiết bị chống sét lan truyền dòng SPD của Eaton cung cấp khả năng chống sét lan truyền tiên tiến nhất cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại...
Chi tiết

PFIM RCCB Eaton

PFIM RCCB (RCD)

Ứng dụng: Thích hợp cho nhiều ứng dụng Hình dạng tương thích và phù hợp với kết nối thanh cái tiêu chuẩn với các thiết bị khác của dòng P. Nhà ga hai mục đích (thang máy / cửa mở) trên và dưới
Chi tiết

thiết bị bảo vệ PFL RCBO

PFL RCBO

PFL này là thiết bị bảo vệ dòng dư cơ điện không phụ thuộc vào điện áp đường dây với bảo vệ quá dòng tích hợp....
Chi tiết

MPCB PKZ Eaton

PKZ (MPCB)

Bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ không cầu chì dòng PKZ của Eaton kết hợp bảo vệ ngắn mạch và quá tải trong một thiết bị duy nhất.
Chi tiết

Contactor D-LINE Eaton

D-LINE

Công tắc tơ D Line bao gồm rơ le điều khiển XTRD và công tắc tơ XTCD. Với xếp hạng toàn cầu và công suất, công tắc tơ D Line hoàn hảo cho các ứng dụng điều khiển công suất hàng ngày.
Chi tiết

Contactor DILM (xStart Line) Eaton

DILM (xStart Line)

Các công tắc tơ DILM có sẵn cho dòng động cơ cao nhất là 1650 A và cho các công tắc tơ DILH lên đến 3185 A.
Chi tiết

OVERLOAD RELAY ZB Eaton

Thermal Overload Relay ZB

Rơ le quá tải nhiệt dòng xStart ZB của Eaton cung cấp khả năng bảo vệ động cơ trong trường hợp quá tải hoặc phân kỳ đơn.
Chi tiết

nút nhấn a 22 eaton

A22 Nút Nhấn

Dòng A22 gồm các nút bấm, công tắc chọn và đèn điều khiển cung cấp tất cả các chức năng lệnh, chỉ thị và giám sát cơ bản cho bảng điều khiển và cụm thiết bị đóng cắt.
Chi tiết

A22 Đèn Báo Eaton

A22 Đèn Báo

Dòng A22 gồm các nút bấm, công tắc chọn và đèn điều khiển cung cấp tất cả các chức năng lệnh, chỉ thị và giám sát cơ bản cho bảng điều khiển và cụm thiết bị đóng cắt.
Chi tiết

    Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt

    Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645