VN | EN
Giải Pháp Cho Máy In Offset Với Simotion Printer

1. Mô tả giải pháp hay ngành công nghiệp

Giới Thiệu

- Ngành công nghiệp in ấn đã trải những giai đoạn phát triển khác nhau. Trong lĩnh vực bao bì sự kỳ vòng vào chất lượng và sự tinh tế đang tăng lên. Trong các phương tiện in ấn hiện tại sự gia tăng liên tục về năng suất sản xuất cũng như sự đòi hỏi về các phương tiện phục vụ cho việc sản xuất đạt được hiệu quả cao, không có sản phẩm lỗi. Vì vậy xu hướng được ưu chuộng nhất chính là các phương tiện sản xuất có khả năng hướng tới những công việc đơn giản và các sản phẩm sản xuất ra mang tính cá nhân hóa. Tất cả các xu hướng này đặt ra nhu cầu ngày càng tăng trên các máy in hiện đại.

- Kỹ nguyên số hóa và công nghệ mở ra cho con người những con đường mới và nhưng cơ hội mới. Nhưng cách duy nhất để thiết lập một tương lai bền vững cho công ty của bạn là tìm ra một giải pháp tự động hóa thông minh cho hệ thống. Chúng tôi chính là đối tác đúng đắn và đang tin cậy cho những thách thức phía trước của bạn.

Giải pháp cho ngành in offset

- Tùy vào các giải pháp tự động hóa trong những hệ máy in phục vụ cho ngành in ấn công nghiệp, các giải pháp nhỏ và khả năng tích hợp dạng mô-đun đươc sử dụng phổ biến. Trong trường hợp sử dụng dạng mô-đun tích hợp vào trong hệ thống in ấn, bộ điều khiển lúc này sẽ có trách nhiệm điều khiển các chuyển động của các cuộn dây, các đầu in và các hệ thống gấp giấy ở đầu ra thông qua công nghệ PROFINET IRT.

- Chính điều đó đã tạo nền một “ Đường dẫn ảo” đảm bảo sự đồng bộ hoàn toàn giữa các thành phần thiết bị trong hệ thống. Sự can thiệp của các tiêu chuẩn trong giải pháp SIMOTION của SIEMENS giúp cho việc vận hành toàn bộ nhà máy được nhanh chóng và hiệu quả.

 

Hình 01: Mô tả hệ thống in Offset với giải pháp từ SIMOTION

 

- In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

 

Hình 02: Dây chuyền in Offset cơ bản

 

Cấu hình cơ bản cho hệ thống với công nghệ SIMOTION

 

 

Hình 03: Sơ đồ hệ thống

 

- Một hoặc nhiều trục chính ảo ( GM ) cho toàn bộ hệ thống. Các GM chính là các giá trị tham chiếu hoặc có thể thay thế bằng các Encoder ngoài.

- Mỗi Mô-đun trong sơ đồ có một bộ điều khiển SIMOTION D với một hoặc nhiều trục LM và tất cả các trục thực RA.

2. Các loại máy móc, dây chuyền thuộc giải pháp hay ngành công nghiệp

Máy in Offset cho dây chuyền in bao

3. Các đặc trưng về yêu cầu điều khiển, yêu cầu tốc độ, độ chính xác hoặc giải pháp

Tốc độ in : 15.000 sheet /h

4. Các lợi ích mang lại cho khách hàng khi áp dụng giải pháp

- Cải thiện về tốc độ

- Độ chính xác

- Giảm thiểu tối đa phế phẩm ở công đoạn ban đầu

5. Các dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng cho giải pháp

- SIMATIC S7-1500T (Print Standard Motion Control Modes)

- SIMATIC ET200SP

- HMI TP1200 Comport

- SIMOTION TRC7000

6. Kể tên các câu chuyện thành công trong quá khứ đã thực hiện giải pháp tương tự cho khách hàng

Thay thế Servo cho máy In-Offset nhà máy bao bì Toàn Thắng.

Câu chuyện thành công

Giải Pháp Cắt Đồng Bộ Tốc Độ Cho Hệ Thống Sản Xuất Liên Tục Ống Thép Tròn, Thép Hộp,...

Giải Pháp Cắt Đồng Bộ Tốc Độ Cho Hệ Thống Sản Xuất Liên Tục Ống Thép Tròn, Thép Hộp,...

Flying Shear là một ứng dụng công nghiệp phổ biến để cắt sản phẩm thành các phần có chiều dài nhỏ hơn mà không dừng đường truyền sản phẩm. Điều đó có nghĩa là quy trình sản xuất chính không bị gián đoạn, và do đó năng suất của máy được tối đa hóa.
Thiết bị cho giải pháp này

PLC Simatics S7 – 1500

PLC Simatics S7 – 1500

SIMATIC S7-1500 mang lại hiệu quả cao nhất và khả năng tích hợp mạnh mẽ trong tương lai. Giúp người dùng biến các thiết kế máy tinh vi thành hiện thực nhờ vào cấu trúc mô-đun của bộ điều khiển.

Basic Controller Simatic ET 200

Basic Controller Simatic ET 200

SIMATIC ET200 cung cấp một hệ thống đa chức năng, mô-đun mở rộng cho hệ tự động hóa phân tán, cho các giải pháp lắp đặt trực tiếp bên trong tủ điều khiển hoặc không cần tủ điều khiển, cũng như các khu vực nguy hiểm.

Simatics HMI TP Comfort

Simatics HMI TP Comfort

HMI Comfort Panels là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng đòi hỏi các chức năng khắt khe

Giải Pháp Cho Máy In Offset Với Simotion Printer

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645