VN | EN
GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC MÁY GIA CÔNG TÙY CHỈNH

SINUMERIK MC

Đối với các công nghệ đặc biệt

Với bộ điều khiển SINUMERIK CNC, SIMATIC tích hợp cũng như hệ điều hành Windows® 10, SINUMERIK MC là giải pháp tối ưu cho các máy gia công có giao diện người dùng tùy chỉnh.

Lĩnh vực ứng dụng

Các ứng dụng mở rộng từ chế biến gỗ, đá và thủy tinh thông qua việc áp dụng chất kết dính cho đến các ứng dụng mài cơ bản và các công nghệ máy công cụ đặc biệt. Chúng bao gồm cắt kim loại tấm, cắt laser và tia nước cũng như Sản xuất phụ gia chẳng hạn.

Độ mở tối đa

Với hệ điều hành Windows® tích hợp, thật đơn giản để tạo giao diện người dùng tùy chỉnh. Khái niệm vận hành mở và giao diện mở rộng có nghĩa là SINUMERIK MC là một hệ thống điều khiển mở và tích hợp liền mạch.

Kiểm soát chuyển động tuyệt vời và hiệu suất tự động hóa cao

Công nghệ CNC đã được chứng minh của SINUMERIK tạo điều kiện cho độ chính xác điều khiển chuyển động cao nhất, và - nhờ lập trình mã G - mức độ linh hoạt và tính linh hoạt cao khi nói đến điều khiển máy vòng hở. Hơn nữa, thời gian phản hồi ngắn của SIMATIC S7-1500F PLC tạo điều kiện cho tốc độ gia công cao hơn và tăng đáng kể hiệu suất tự động hóa.

Kỹ thuật đơn giản

  1. Lập trình tượng trưng, ​​ngôn ngữ lập trình hiện đại và các hộp công cụ toàn diện để triển khai các ứng dụng tiêu chuẩn có nghĩa là kỹ thuật trong TIA Portal vừa đơn giản vừa hiệu quả. Điều này dẫn đến thời gian và chi phí vận hành thấp hơn.
  2. Ổ đĩa và động cơ - mọi thứ từ một nguồn duy nhất
  3. Ổ đĩa

SINAMICS V70 - nhỏ và mạnh mẽ

SINAMICS V70 với khái niệm SINUMERIK 808D đơn giản là không thể đánh bại khi nói đến các máy cấp nhập cảnh nhạy cảm về giá cả. Thiết kế nhỏ gọn của mô-đun động cơ một trục, không quạt đảm bảo độ chắc chắn cao nhất. Các mô-đun động cơ có thể nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu của trục cấp liệu bằng cách chỉ cần thiết lập một vài thông số.

SINAMICS S120 - cung cấp mức độ linh hoạt cao nhất

SINAMICS S120 đồng nghĩa với hiệu suất và tính linh hoạt khi nói đến việc trang bị máy công cụ. Ngoài một loạt các Mô-đun động cơ, có nhiều tùy chọn tiến dao khác nhau với các chức năng như phục hồi năng lượng và liên kết DC có điều khiển. Điều này đảm bảo thời gian tăng tốc trục chính ngắn nhất và tạo điều kiện bù công suất phản kháng hoàn hảo cho toàn bộ máy (cos φ = 1). SINAMICS S120 cho phép lắp riêng khối nguồn và mô-đun điều khiển, có nghĩa là hệ thống truyền động này có thể được điều chỉnh hoàn hảo để đáp ứng phạm vi rộng nhất của các ứng dụng truyền động.

SINAMICS S120 Combi - ổ đĩa lý tưởng cho máy nhỏ gọn

SINAMICS S120 Combi (loại khung A và B) kết hợp hiệu suất của SINAMICS S120 mô-đun trong một thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Một tiến dao và tối đa bốn mô-đun động cơ được tích hợp trong một vỏ. Bộ truyền động này là cơ sở lý tưởng cho các khái niệm máy tiêu chuẩn hóa nhỏ gọn với công suất trục chính lên đến 15 kW và có thể điều khiển tới năm trục cấp liệu.

SINAMICS S120 Kích thước sách - diện tích tối thiểu cho tủ điều khiển

Thiết bị Booksize SINAMICS S120 mới có khả năng quá tải 300% và kết hợp sự nhỏ gọn với mật độ năng lượng. Chiều rộng có thể được giảm đối với các ứng dụng có kích thước cho dòng điện tối đa với mức gia tốc cao - hoặc cho các trục định vị đòi hỏi hiệu suất động cao. Chiều cao yêu cầu trong tủ điều khiển cũng đã được giảm xuống do khái niệm kết nối / tấm chắn động cơ mới cho mô-đun.

Khung xe SINAMICS S120

Bộ chuyển đổi SINAMICS S120 ở định dạng khung đã được mở rộng lên đến mức công suất cao 300 kW và dòng điện lên đến 490 A - cho phép các thiết bị này giải quyết hoàn hảo các ứng dụng có nhu cầu cao nhất liên quan đến công suất và hiệu suất.

Hệ thống điều khiển SINUMERIK, kết hợp với bộ truyền động SINAMICS và động cơ SIMOTICS, được thiết kế tối ưu để đáp ứng các yêu cầu của máy công cụ. Dòng ổ đĩa SINAMICS hoàn chỉnh giải quyết tất cả các mức hiệu suất và tự tạo nên sự khác biệt nhờ mức độ linh hoạt, chức năng và hiệu quả cao nhất. Động cơ SIMOTICS cho các ứng dụng điều khiển chuyển động và bộ truyền động SINAMICS là động lực cho máy CNC SINUMERIK, thiết lập tiêu chuẩn về độ chính xác và tốc độ tối đa.

Động cơ điều khiển chuyển động SIMOTICS

Động cơ servo SIMOTICS

Mô-men xoắn cao, độ chính xác của bộ mã hóa cao và hoạt động trơn tru hoàn hảo làm cho động cơ servo SIMOTICS trở thành bộ truyền động cấp dữ liệu tối ưu cho máy công cụ. Đối với các máy cấp nhập cảnh nhạy cảm với giá có hệ thống điều khiển SINUMERIK 808D, động cơ SIMOTICS S-1FL6 có vỏ bọc đảm bảo một giải pháp chắc chắn. Đối với các ứng dụng tiêu chuẩn với hệ thống điều khiển SINUMERIK 828D,

SIMOTICS S-1FK2 là động cơ servo tối ưu.

SIMOTICS S-1FK7 đồng nghĩa với sự linh hoạt khi trang bị máy công cụ và có sẵn với nhiều tốc độ định mức, loại bộ mã hóa và mômen quán tính. Với khả năng quá tải 400 phần trăm, động cơ SIMOTICS S-1FT7 cung cấp hiệu suất cao nhất và có sẵn với nhiều phương pháp làm mát khác nhau. Danh mục động cơ servo của chúng tôi đã.

Động cơ trục chính SIMOTICS

Một danh mục đầu tư xuất sắc có được nhờ tập hợp năng lực cao trong thiết kế và chế tạo trục chính của Weiss Spindeltechnologie GmbH với truyền thống lâu đời về chế tạo động cơ điện của Siemens. Danh mục đầu tư độc đáo này hỗ trợ tất cả các loại giải pháp trục chính - từ trục quay cơ cổ điển với động cơ trục chính gắn SIMOTICS M-1PH8, M-1PH3 hoặc M-1PH1, động cơ trục chính đồng bộ tích hợp SIMOTICS M1FE1, M-1FE2 hoặc động cơ cảm ứng SIMOTICS M-1PH2 cho đến trục động cơ hybrid và hiệu suất cao.

Động cơ trục chính SIMOTICS

Một danh mục đầu tư xuất sắc có được nhờ tập hợp năng lực cao trong thiết kế và xây dựng trục chính của Weiss Spindeltechnologie GmbH với truyền thống lâu đời về chế tạo động cơ điện của Siemens. Danh mục đầu tư độc đáo này hỗ trợ tất cả các loại giải pháp trục chính - từ trục xoay cơ cổ điển với động cơ trục chính gắn SIMOTICS M-1PH8, M-1PH3 hoặc M-1PH1, động cơ trục chính đồng bộ tích hợp SIMOTICS M1FE1, M-1FE2 hoặc động cơ cảm ứng SIMOTICS M-1PH2 cho đến trục động cơ hybrid và hiệu suất cao.

  • Giải pháp cho mọi ngành phù hợp với tương lai

Mỗi lĩnh vực đều có những yêu cầu cụ thể riêng. Cho dù là các khái niệm tự động hóa được tiêu chuẩn hóa cho lĩnh vực ô tô hay cách tiếp cận toàn diện trên tất cả các giai đoạn của sản phẩm và vòng đời sản xuất cho đến tận hàng không vũ trụ. Siemens Machine Tool Systems đã là đối tác của ngành công nghiệp máy công cụ trong nhiều năm và cung cấp các giải pháp lĩnh vực được triển khai trên toàn cầu.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là thuyết phục Dựa trên kinh nghiệm độc đáo của chúng tôi và bí quyết lĩnh vực mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tối ưu để sản xuất linh kiện hiệu quả về chi phí trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ, sản xuất điện và điện tử. Đối tác để tự động hóa máy công cụ trong suốt quá trình hoàn thiện quy trình sản xuất Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp xúc trực tiếp với người dùng cuối trong các lĩnh vực chính, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu đặt ra đối với các thế hệ máy hiện tại - và những thế hệ máy trong tương lai. Bí quyết này chảy trực tiếp vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Điều đó đảm bảo rằng hệ thống điều khiển SINUMERIK được liên kết chặt chẽ để đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Với tư cách là nhà cung cấp toàn tuyến, ngoài việc tự động hóa máy công cụ, Siemens có thể đóng vai trò là tổng thầu cho việc tự động hóa sản xuất của toàn bộ nhà máy của bạn. Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ điều này nhờ các giải pháp tự động hóa tích hợp và liền mạch từ một nguồn duy nhất - cuối cùng giúp bạn đạt được môi trường sản xuất năng suất cao. Thiết lập xu hướng trong bối cảnh sản xuất Siemens Machine Tool Systems được coi là công ty dẫn đầu về đổi mới trong thị trường máy công cụ. Sự phát triển của các giải pháp tiên tiến, sáng tạo là mục tiêu cho chúng tôi. Các giải pháp số hóa của chúng tôi đảm bảo năng suất, tính linh hoạt và tính sẵn sàng tối đa.

Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]
Mar

05

2021

Tính năng thiết bị đóng cắt MCCB PDC Eaton [Phần 1]

Để tăng cường khả năng bảo vệ, danh mục MCCB Power Defense (PDC) cung cấp khả năng bảo vệ Mở rộng đối với lỗi tiếp đất làm tăng khả năng phối hợp và cung cấp khả năng tắt bảo vệ.
Giải pháp an toàn từ thiết bị bảo vệ MCCB PDC Eaton
Feb

27

2021

Giải pháp an toàn từ thiết bị bảo vệ MCCB PDC Eaton

Thiết bị MCCB Power Defense thích ứng trên toàn cầu cho phù hợp với diện tích của bạn bất kể yêu cầu của ứng dụng hoặc dự án, vì tất cả các khung đều có sẵn các chứng chỉ toàn cầu bao gồm IEC, CCC, UL® và CSA.
Giới thiệu MCB E6X Eaton
Feb

25

2021

Giới thiệu MCB E6X Eaton

MCB E6X là một sản phẩm mới được Eaton phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng MCB với công nghệ hiện đại, thông minh và an toàn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.
BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Feb

20

2021

BZM nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

BZM cung cấp khả năng bảo vệ với dòng điện danh định lên đến 125 A và khả năng ngắt 36 kA, mặc dù trọng lượng nhẹ và chiều rộng mỏng chỉ 25 mm trên mỗi cực.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Tính Năng Thiết Bị Đóng Cắt MCCB PDC Eaton [Phần 2]
Mar

06

2021

Tính Năng Thiết Bị Đóng Cắt MCCB PDC Eaton [Phần 2]

Thiết bị MCCB Power Defense của Eaton thực sự là một sản phẩm toàn cầu, với xếp hạng ngắt trên nhiều loại điện áp. Các xếp hạng gián đoạn này được tối ưu hóa để phân phối điện và đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng nhất. Tham khảo bảng kỹ thuật chi tiết cho từng khung để biết các mức độ gián đoạn cụ thể.
MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar
Feb

23

2021

MCCP BZM Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tủ Điện Solar

MCCP BZM mới của Eaton luôn theo dõi các dòng điện định mức từ 125 đến 250 A và công suất đột phá lên đến 36 kA: nó gây ấn tượng đặc biệt với chức năng và thiết kế mạnh mẽ.
Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM
Feb

02

2021

Giới thiệu sản phẩm MCCB BZM

Dòng MCCB BZM mới, chúng tôi cung cấp bộ ngắt mạch nhỏ gọn và nhiều loại phụ kiện cho các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tất cả các loại thương mại và công nghiệp.
Cấu Tạo Sản Phẩm ACB PSL - Eaton
Jan

27

2021

Cấu Tạo Sản Phẩm ACB PSL - Eaton

1. PSL circuit breaker 2. Control terminal block 3. Auxiliary switch 4. Phase barrier 5. Undervoltage release 6. Shunt trip / Spring release 7. Motor operator 8. Mechanical interlock 9. Door frame 10. OFF position keylock 11. Operation counter 12. Trip unit

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC MÁY GIA CÔNG TÙY CHỈNH

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645