VN | EN
Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh

SINUMERIK MC

Đối với các công nghệ đặc biệt

Với bộ điều khiển SINUMERIK CNC, SIMATIC tích hợp cũng như hệ điều hành Windows® 10, SINUMERIK MC là giải pháp tối ưu cho các máy gia công có giao diện người dùng tùy chỉnh.

Lĩnh vực ứng dụng

Các ứng dụng mở rộng từ chế biến gỗ, đá và thủy tinh thông qua việc áp dụng chất kết dính cho đến các ứng dụng mài cơ bản và các công nghệ máy công cụ đặc biệt. Chúng bao gồm cắt kim loại tấm, cắt laser và tia nước cũng như Sản xuất phụ gia chẳng hạn.

Độ mở tối đa

Với hệ điều hành Windows® tích hợp, thật đơn giản để tạo giao diện người dùng tùy chỉnh. Khái niệm vận hành mở và giao diện mở rộng có nghĩa là SINUMERIK MC là một hệ thống điều khiển mở và tích hợp liền mạch.

Kiểm soát chuyển động tuyệt vời và hiệu suất tự động hóa cao

Công nghệ CNC đã được chứng minh của SINUMERIK tạo điều kiện cho độ chính xác điều khiển chuyển động cao nhất, và - nhờ lập trình mã G - mức độ linh hoạt và tính linh hoạt cao khi nói đến điều khiển máy vòng hở. Hơn nữa, thời gian phản hồi ngắn của SIMATIC S7-1500F PLC tạo điều kiện cho tốc độ gia công cao hơn và tăng đáng kể hiệu suất tự động hóa.

Kỹ thuật đơn giản

  1. Lập trình tượng trưng, ​​ngôn ngữ lập trình hiện đại và các hộp công cụ toàn diện để triển khai các ứng dụng tiêu chuẩn có nghĩa là kỹ thuật trong TIA Portal vừa đơn giản vừa hiệu quả. Điều này dẫn đến thời gian và chi phí vận hành thấp hơn.
  2. Ổ đĩa và động cơ - mọi thứ từ một nguồn duy nhất
  3. Ổ đĩa

SINAMICS V70 - nhỏ và mạnh mẽ

SINAMICS V70 với khái niệm SINUMERIK 808D đơn giản là không thể đánh bại khi nói đến các máy cấp nhập cảnh nhạy cảm về giá cả. Thiết kế nhỏ gọn của mô-đun động cơ một trục, không quạt đảm bảo độ chắc chắn cao nhất. Các mô-đun động cơ có thể nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu của trục cấp liệu bằng cách chỉ cần thiết lập một vài thông số.

SINAMICS S120 - cung cấp mức độ linh hoạt cao nhất

SINAMICS S120 đồng nghĩa với hiệu suất và tính linh hoạt khi nói đến việc trang bị máy công cụ. Ngoài một loạt các Mô-đun động cơ, có nhiều tùy chọn tiến dao khác nhau với các chức năng như phục hồi năng lượng và liên kết DC có điều khiển. Điều này đảm bảo thời gian tăng tốc trục chính ngắn nhất và tạo điều kiện bù công suất phản kháng hoàn hảo cho toàn bộ máy (cos φ = 1). SINAMICS S120 cho phép lắp riêng khối nguồn và mô-đun điều khiển, có nghĩa là hệ thống truyền động này có thể được điều chỉnh hoàn hảo để đáp ứng phạm vi rộng nhất của các ứng dụng truyền động.

SINAMICS S120 Combi - ổ đĩa lý tưởng cho máy nhỏ gọn

SINAMICS S120 Combi (loại khung A và B) kết hợp hiệu suất của SINAMICS S120 mô-đun trong một thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Một tiến dao và tối đa bốn mô-đun động cơ được tích hợp trong một vỏ. Bộ truyền động này là cơ sở lý tưởng cho các khái niệm máy tiêu chuẩn hóa nhỏ gọn với công suất trục chính lên đến 15 kW và có thể điều khiển tới năm trục cấp liệu.

SINAMICS S120 Kích thước sách - diện tích tối thiểu cho tủ điều khiển

Thiết bị Booksize SINAMICS S120 mới có khả năng quá tải 300% và kết hợp sự nhỏ gọn với mật độ năng lượng. Chiều rộng có thể được giảm đối với các ứng dụng có kích thước cho dòng điện tối đa với mức gia tốc cao - hoặc cho các trục định vị đòi hỏi hiệu suất động cao. Chiều cao yêu cầu trong tủ điều khiển cũng đã được giảm xuống do khái niệm kết nối / tấm chắn động cơ mới cho mô-đun.

Khung xe SINAMICS S120

Bộ chuyển đổi SINAMICS S120 ở định dạng khung đã được mở rộng lên đến mức công suất cao 300 kW và dòng điện lên đến 490 A - cho phép các thiết bị này giải quyết hoàn hảo các ứng dụng có nhu cầu cao nhất liên quan đến công suất và hiệu suất.

Hệ thống điều khiển SINUMERIK, kết hợp với bộ truyền động SINAMICS và động cơ SIMOTICS, được thiết kế tối ưu để đáp ứng các yêu cầu của máy công cụ. Dòng ổ đĩa SINAMICS hoàn chỉnh giải quyết tất cả các mức hiệu suất và tự tạo nên sự khác biệt nhờ mức độ linh hoạt, chức năng và hiệu quả cao nhất. Động cơ SIMOTICS cho các ứng dụng điều khiển chuyển động và bộ truyền động SINAMICS là động lực cho máy CNC SINUMERIK, thiết lập tiêu chuẩn về độ chính xác và tốc độ tối đa.

Động cơ điều khiển chuyển động SIMOTICS

Động cơ servo SIMOTICS

Mô-men xoắn cao, độ chính xác của bộ mã hóa cao và hoạt động trơn tru hoàn hảo làm cho động cơ servo SIMOTICS trở thành bộ truyền động cấp dữ liệu tối ưu cho máy công cụ. Đối với các máy cấp nhập cảnh nhạy cảm với giá có hệ thống điều khiển SINUMERIK 808D, động cơ SIMOTICS S-1FL6 có vỏ bọc đảm bảo một giải pháp chắc chắn. Đối với các ứng dụng tiêu chuẩn với hệ thống điều khiển SINUMERIK 828D,

SIMOTICS S-1FK2 là động cơ servo tối ưu.

SIMOTICS S-1FK7 đồng nghĩa với sự linh hoạt khi trang bị máy công cụ và có sẵn với nhiều tốc độ định mức, loại bộ mã hóa và mômen quán tính. Với khả năng quá tải 400 phần trăm, động cơ SIMOTICS S-1FT7 cung cấp hiệu suất cao nhất và có sẵn với nhiều phương pháp làm mát khác nhau. Danh mục động cơ servo của chúng tôi đã.

Động cơ trục chính SIMOTICS

Một danh mục đầu tư xuất sắc có được nhờ tập hợp năng lực cao trong thiết kế và chế tạo trục chính của Weiss Spindeltechnologie GmbH với truyền thống lâu đời về chế tạo động cơ điện của Siemens. Danh mục đầu tư độc đáo này hỗ trợ tất cả các loại giải pháp trục chính - từ trục quay cơ cổ điển với động cơ trục chính gắn SIMOTICS M-1PH8, M-1PH3 hoặc M-1PH1, động cơ trục chính đồng bộ tích hợp SIMOTICS M1FE1, M-1FE2 hoặc động cơ cảm ứng SIMOTICS M-1PH2 cho đến trục động cơ hybrid và hiệu suất cao.

Động cơ trục chính SIMOTICS

Một danh mục đầu tư xuất sắc có được nhờ tập hợp năng lực cao trong thiết kế và xây dựng trục chính của Weiss Spindeltechnologie GmbH với truyền thống lâu đời về chế tạo động cơ điện của Siemens. Danh mục đầu tư độc đáo này hỗ trợ tất cả các loại giải pháp trục chính - từ trục xoay cơ cổ điển với động cơ trục chính gắn SIMOTICS M-1PH8, M-1PH3 hoặc M-1PH1, động cơ trục chính đồng bộ tích hợp SIMOTICS M1FE1, M-1FE2 hoặc động cơ cảm ứng SIMOTICS M-1PH2 cho đến trục động cơ hybrid và hiệu suất cao.

  • Giải pháp cho mọi ngành phù hợp với tương lai

Mỗi lĩnh vực đều có những yêu cầu cụ thể riêng. Cho dù là các khái niệm tự động hóa được tiêu chuẩn hóa cho lĩnh vực ô tô hay cách tiếp cận toàn diện trên tất cả các giai đoạn của sản phẩm và vòng đời sản xuất cho đến tận hàng không vũ trụ. Siemens Machine Tool Systems đã là đối tác của ngành công nghiệp máy công cụ trong nhiều năm và cung cấp các giải pháp lĩnh vực được triển khai trên toàn cầu.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là thuyết phục Dựa trên kinh nghiệm độc đáo của chúng tôi và bí quyết lĩnh vực mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tối ưu để sản xuất linh kiện hiệu quả về chi phí trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ, sản xuất điện và điện tử. Đối tác để tự động hóa máy công cụ trong suốt quá trình hoàn thiện quy trình sản xuất Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp xúc trực tiếp với người dùng cuối trong các lĩnh vực chính, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu đặt ra đối với các thế hệ máy hiện tại - và những thế hệ máy trong tương lai. Bí quyết này chảy trực tiếp vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Điều đó đảm bảo rằng hệ thống điều khiển SINUMERIK được liên kết chặt chẽ để đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Với tư cách là nhà cung cấp toàn tuyến, ngoài việc tự động hóa máy công cụ, Siemens có thể đóng vai trò là tổng thầu cho việc tự động hóa sản xuất của toàn bộ nhà máy của bạn. Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ điều này nhờ các giải pháp tự động hóa tích hợp và liền mạch từ một nguồn duy nhất - cuối cùng giúp bạn đạt được môi trường sản xuất năng suất cao. Thiết lập xu hướng trong bối cảnh sản xuất Siemens Machine Tool Systems được coi là công ty dẫn đầu về đổi mới trong thị trường máy công cụ. Sự phát triển của các giải pháp tiên tiến, sáng tạo là mục tiêu cho chúng tôi. Các giải pháp số hóa của chúng tôi đảm bảo năng suất, tính linh hoạt và tính sẵn sàng tối đa.

Cam kết sản phẩm của Yaskawa
Jul

13

2020

Cam kết sản phẩm của Yaskawa

Yaskawa đã đưa thương hiệu mang lại thành công cho khách hàng này trong suốt 100 năm. Nó thể hiện cam kết đổi mới tự động hóa, chuyên môn kỹ thuật và sức mạnh hoạt động của ngày hôm nay, là bằng chứng đằng sau lời hứa của chúng tôi.
Hộp chuyển đổi Simotion
Jul

13

2020

Hộp chuyển đổi Simotion

Hộp công cụ chuyển đổi SIMOTION cung cấp các tiêu chuẩn mở, điển hình cho cấu hình và lập trình của máy sản xuất để xử lý mạng vật liệu liên tục.
Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh
Jul

13

2020

Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh

Giải pháp SINUMERIK MC tối ưu cho các máy gia công có giao diện người dùng tùy chỉnh. Các ứng dụng mở rộng từ chế biến gỗ, đá và thủy tinh thông qua việc áp dụng chất kết dính cho đến các ứng dụng mài cơ bản và các công nghệ máy công cụ đặc biệt.
TẾT TRUNG THU 2020 [ LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ ]
Oct

02

2020

TẾT TRUNG THU 2020 [ LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ ]

Trung Thu là tết đoàn viên, là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, thưởng thức miếng bánh nướng ngọt ngon, nhâm nhi tách trà sen thơm dịu. Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình yêu thương, sự chân quý các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,.. qua những món quà đầy ý nghĩa.
0 Bình luận
Những bài viết liên quan
Biến tần Yaskawa A1000
Jul

13

2020

Biến tần Yaskawa A1000

A1000 là một ổ đĩa đầy đủ tính năng, cung cấp chất lượng vượt trội, hiệu suất, tính linh hoạt và thân thiện với môi trường thông qua 1000HP. Từ quạt và máy bơm đơn giản đến điều khiển máy phức tạp, A1000 có thể là nền tảng truyền động duy nhất cho toàn bộ cơ sở.
Ma trận an toàn SIMATIC S7 Chức năng An toàn
Jul

13

2020

Ma trận an toàn SIMATIC S7 Chức năng An toàn

Ma trận an toàn SIMATIC S7, công cụ quản lý cho tất cả các giai đoạn của vòng đời an toàn. Chức năng An toàn và Quản lý Vòng đời An toàn. Việc lắp đặt và vận hành các nhà máy có khả năng gây nguy hiểm trong ngành công nghiệp chế biến phải tuân theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61511, tiêu chuẩn về chức năng an toàn
Kết nối an toàn giữa điều khiển và cấp trường
Sep

21

2020

Kết nối an toàn giữa điều khiển và cấp trường

Để cho phép các tín hiệu do AS-i nô lệ thu được trong trường được đánh giá tại vị trí trung tâm bằng SIMATIC hoặc SINUMERIK, “khoảng cách” giữa trường và mức điều khiển phải được đóng lại.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT TEAM BUILDING NAM PHƯƠNG VIỆT
Sep

23

2020

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT TEAM BUILDING NAM PHƯƠNG VIỆT

Theo thông lệ hàng năm, Công Ty Nam Phương Việt sẽ tổ chức chương trình du lịch cho toàn thể nhân viên Nam Phương Việt, với mong muốn mang lại niềm vui, sự thư giãn, tăng tinh thần đoàn giữa các nhân viên. Mặc khác, chuyến đi sẽ tái tạo lại sự sáng tạo, năng động trong công việc để góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giải pháp tối ưu cho các máy gia công tùy chỉnh

Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645