VN | EN
 

MCCP - BZM MCCP

Basic - BZM

BZM Series MCCB của Eaton cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản cho các nhà thiết kế điện, nhà chế tạo bảng điều khiển, nhà thầu và nhà chế tạo máy lên đến 400A và 50kA.
Chi tiết

MCCP LZM

MCCP LZM

Sản phẩm LZM Series MCCB của Eaton là dòng thiết bị ngắt mạch phân phối điện được tối ưu hóa được thiết kế cho các ứng dụng mục đích chung lên đến 1600A.
Chi tiết

MCCP NZM -Eaton

Advanced NZM

Bộ ngắt mạch vỏ đúc NZM có phạm vi lên đến 1600 A và kết hợp bốn công tắc có hiệu suất chồng chéo. Chúng có sẵn từ 25 kA cho bảng phân phối nhỏ đến 150 kA cho các hệ thống năng lượng cao phức tạp.
Chi tiết

Thiết bị ngắt mạch PDC Eaton

PDC (Standard Power Defense)

Danh mục thiết bị ngắt mạch vỏ đúc Power Defense được đánh giá toàn cầu với kích thước nhỏ để dễ dàng thích ứng bất kể ứng dụng hoặc yêu cầu dự án.
Chi tiết

MCB E6X Eaton

Basic MCB E6X

Eaton hiện đang giới thiệu dòng MCB mới: E6X có thiết kế tối ưu hóa để phù hợp với yêu cầu ứng dụng của các tòa nhà dân cư và thương mại, cũng như các khách hàng OEM.
Chi tiết

MCB FAZ Eaton

Advanced FAZ (x-Pole)

Khi nói đến bảo vệ và chuyển mạch, loạt sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn này là sự đảm bảo bảo vệ cho con người, hệ thống lắp đặt và hệ thống trên toàn thế giới.
Chi tiết

PSL6/PLHT

MCB - Standard PL Series (x-Effect) PLS6/PLSM

Bộ ngắt mạch thu nhỏ PLS6 (MCB) là một thiết bị bảo vệ được trang bị cả bộ giải phóng nhiệt và điện từ. Cái trước đáp ứng trong trường hợp quá tải, trong khi cái sau cung cấp bảo vệ chống ngắn mạch.
Chi tiết

Isolation Switches Eaton

IS (Cầu Dao Cách Ly)

Công tắc Cách ly Đường dây (OLI) của Eaton cung cấp phương tiện ngắt kết nối bên ngoài cho các bảng điều khiển công nghiệp...
Chi tiết

MCB PLHT Eaton

MCB PLHT

MCB PLHT tương thích với các ứng dụng AC và DC lên đến 60 V với dòng điện danh định từ 20 A đến 125 A và có sẵn với các đặc tính ngắt B, C và D. Nó có khả năng đóng cắt lên đến 25 kA.
Chi tiết

Arc Fault Detection Device

Specialty Product AFDD

Bộ ngắt mạch sự cố hồ quang AFDD của Eaton cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại các đám cháy do lỗi hồ quang gây ra...
Chi tiết

    MCB/MCCB/MPCB

    Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645