Chính Sách Thanh Toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

   1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

       Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và thanh toán tiền mặt tại địa điểm giao hàng. Hình thức này chỉ áp    dụng với địa điểm giao hàng và thành toán là một và thuộc khu vực nội thành Hà Nội và HCM.

   2. Thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi:

        Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi và thanh toán tại: 

          Công Ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt.

        Địa chỉ thanh toán: 

           Hồ Chí Minh: 20A Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM

           Hà Nội: Số 26 Lô TT03, Dự án HẢI ĐĂNG City, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

   3. Chuyển khoản qua ngân hàng

       Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành    Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh.

     - Đối với khách hàng lần đầu: Quý khách vui lòng thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc  theo thoả thuận mua bán. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách sau khi ngân hàng ghi có vào  tài khoản của công ty chúng tôi.

    - Đối với khách hàng thân thiết: Quý khách vui lòng thực hiện thanh toán đặt cọc theo thoả thuận,  chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng khi xác nhận thanh toán đặt cọc của quý khách. Với những trường hợp  thoả thuận khác, việc thanh toán thực hiện theo thoả thuận của hai bên.

  

Mọi thông tin thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng hoặc bộ phận kế toán của chúng tôi để hỗ trợ 028 6255 8597 hoặc Hotline 0903 803 645

 

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến