Case Study: Sản phẩm thang máng cáp được sản xuất bởi doanh nghiệp Việt Nam đã chinh phục dự án quốc tế

Đăng ngày: 24 Tháng Ba, 2023 bởi Đội Ngũ Marketing

sản phẩm thang máng cáp được sản xuất bởi doanh ngiệp Việt Nam đã chinh phục dự án quốc tế

Sản phẩm thang máng cáp (Cable tray) do Nam Phương Việt sản xuất đạt tiêu chuẩn NEMA–VE1, vượt qua mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe đối với các dự án công nghiệp nặng, công trình gần bờ và ngoài khơi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt công bố tin vui trong năm 2023, sản phẩm do Công ty sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất (tiêu chuẩn NEMA-VE1) đối với sản phẩm thang máng cáp (cable tray) trong dự án Spring Module PJT tại Singapore do Công ty Doosan Vina là nhà thầu chế tạo Module, DL E&C là tổng thầu EPC. Chúng tôi rất vinh dự đã hoàn thành đạt yêu cầu chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ sản xuất cho dự án đặc biệt này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và hành trình chinh phục các dự án quốc tế trong tương lai.

Có thể nói, đây là một dự án khó không chỉ bởi tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu rất cao mà tiến độ dự án yêu cầu hoàn thành trong 75 ngày, không những thế, thời gian triển khai sản xuất trùng với dịp nghỉ Tết Nguyên Đáng nên thời gian sản xuất càng bị rút ngắn hơn.

Đối với các dự án lớn như Spring Module PJT, việc sử dụng thang máng cáp tiêu chuẩn kỹ thuật cao là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho việc truyền tải điện. Để đạt được thành công này, Nam Phương Việt đã tập trung nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất sản phẩm để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, đồng thời tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Nam Phương Việt luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, NEMA,… kiểm soát nghiêm ngặt qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng từ giai đoạn sản phẩm thô đến giai đoạn thành phẩm, đảm bảo độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho công trình. Đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết như khả năng chịu tải, chống ăn mòn, dễ lắp đặt.

Nguồn thông tin chi tiết về dự án: https://www.vietnamplus.vn/doosan-vina-xuat khau-1200-tan-module-dau-tien-sang-singapore/852695.vnp

Dấu ấn cho dự án này là một sản phẩm mang Thương Hiệu Việt, do Doanh nghiệp Việt sản xuất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, tham gia vào các công trình công nghiệp nặng, công nghiệp năng lượng sạch, cung cấp thông qua các nhà thầu quốc tế (EPC) không những tại thị trường trong nước mà tham gia vào các công trình ở tầm khu vực và toàn thế giới.

Dự án Spring Module PJT là một bước ngoặc quan trọng cho hành trình phát triển liên tục và định vị sự uy tín, chuyên nghiệp của Nam Phương Việt trên thị trường. Đây chỉ là kết quả ban đầu cho chiến lược phát triển công ty trở thành nhà sản xuất lớn nhất các sản phẩm thang máng cáp tại thị trường Việt Nam đến năm 2026 và trở thành nhà cung cấp mạnh cho các nhà thầu quốc tế (EPC) để phục vụ các dự án trên toàn cầu.

Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, ngoài những chứng nhận quốc tế đã đạt được như: ISO 9001, IEC 61439, NEMA VE 01-2017, TCVN 10688, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất và tìm kiếm các cơ hội mới để tiếp cận thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn cho đến hỗ trợ kỹ thuật và sản xuất sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao, Nam Phương Việt tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xây dựng quan hệ hợp tác hiệu quả và lâu dài.

Các chứng nhận – chứng chỉ về hệ thống và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 20A Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 28) 6255 8597 | Fax: (84 28) 6255 8747
Email: info@namphuongviet.vn | Website:
www.namphuongviet.vn
Hotline: +84 903 803645

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt được thành lập vào năm 2010 và trong suốt chặng đường 12 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công trong các dự án. Nam Phương Việt có nguồn lực mạnh mẽ từ đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chuẩn chuyên môn trong ngành.

0903 803 645