Nam Phương Việt – Nhìn Lại Chặng Đường 07 Năm Hình Thành Và Phát Triển

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Điện – Tự động hóa, chúng tôi cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, các công ty xây dựng cơ điện, các công ty sản xuất sản phẩm cơ khí, các công ty chế tạo máy….Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt (gọi tắt là "NPV Technology JSC") được thành lập năm 2010 với tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt hiện là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường, được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Trải qua những khó khăn ban đầu, NPV dần đứng vững và khẳng định mình trong lĩnh vực về Điện công nghiệp và Tự động hóa. Từ một công ty với 05 thành viên ban đầu, cho đến nay tổng số nhân sự công ty đã lên đến 65 cán bộ nhân viên. Với việc đặt trụ sở giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, NPV hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực Điện và Tự động hóa như: Điều khiển động cơ điện (Inverter, Servo), Điều khiển lập trình tự động hóa dây chuyền sản xuất (PLC, SCADA), Cung cấp thiết bị đóng cắt và điều khiển (MCCB, CP), Tủ bảng điện trung và hạ thế, thang máng cáp…

 

Việc nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác, nhiều dự án lớn được chỉ định lựa chọn NPV, đã đòi hỏi Công ty phải có sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời nắm bắt được nhiều cơ hội mới. Từ một Công ty TNHH ban đầu có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, tháng 11 năm 2013 NPV đã khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu hàng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng tại các tỉnh Phía Bắc.

Với sự phát triển nhanh của thị trường bất động sản, cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư và sự gia tăng của dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong những năm gần đây, Ban lãnh đạo công ty đã nhận thấy cơ hội thị trường ngày càng gia tăng trong lĩnh vực Cơ điện (M&E). Chính những nhận định đó, tháng 12 năm 2016 NPV đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Tủ bảng điện, Thang máng cáp với diện tích 1,000m2. Nhà máy mới đã chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 18 tháng 03 năm 2017 với máy móc được đầu tư hiện đại và đồng bộ, NPV mong muốn khẳng định năng lực phục vụ và cung cấp những sản phẩm tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế, thang và máng cáp với chất lượng đồng nhất và tiến độ kịp thời, tạo niềm tin vững chắc cho mọi đối tác hợp tác.

 

Trong định hướng đã vạch ra, Ban lãnh đạo công ty đã lên kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất mới với diện tích hơn 10,000 m2 đặt tại khu công nghiệp ở tỉnh Long An. Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư mạnh mẽ này, NPV mong muốn vươn mình để trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực Điện – Tự động hóa với kế hoạch doanh thu đạt 250 tỷ đồng đến năm 2020 và vượt trên 1,000 tỷ đồng đến năm 2030.

Là một doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt trong lĩnh vực khoa học công nghệ, NPV đã sớm nhận thấy tiềm năng và xu thế của “nền công nghiệp 4.0” tác động đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không nằm ngoài xu thế đó, NPV đang định hình chiến lược ban đâu và tăng cường xây dựng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Kế hoạch đến năm 2020, NPV sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong lĩnh vực Robot công nghiệp và Tích hợp giải pháp tự động hóa toàn diện trong lĩnh vực Nông nghiệp (gọi tắt là nông nghiệp công nghệ cao). Với chiến lược đột phá này, NPV dần dần hiện thực hóa sứ mệnh của doanh nghiệp là “…Góp phần kiến tạo nền sản xuất công nghiệp theo hướng hiện đại hóa bằng việc cải tiến công nghệ tự động hóa trong dây chuyền sản xuất nhằm đạt hiệu suất cao hơn và gia tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế…”

 

Công ty hoạt động với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, xem người lao động là cổ đông chiến lược, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển, lấy tinh thần đồng đội, tính tương trợ và sự minh bạch trong tổ chức làm giá trị cốt lõi trong xây dựng văn hoá công ty”, chúng tôi mong muốn xây dựng NPV là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng, là một gia đình thứ hai cho CBCNV, là một tổ chức tốt trong góc nhìn của nhà đầu tư, nhà cung cấp và cổ đông.

 

Theo: Nam Phương Việt

 

 

 

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến