Nam Phương Việt Tham Gia Ngày Hội Việc Làm Tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

 

Vào ngày 24/5/2017, Công Ty Công Nghệ Nam Phương Việt đã tham gia chương trình “NGÀY HỘI GIAO LƯU – TUYỂN DỤNG – VIỆC LÀM“ tại khuôn viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức bởi Phòng Công Tác Sinh Viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật phối hợp cùng với hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngày hội việc làm SPKT với chủ đề “GẮN KẾT THÀNH CÔNG – ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN”, Nam Phương Việt mong muốn kiến tạo những cơ hội việc làm cho các thế hệ kỹ sư mới tốt nghiệp ra trường và đào tạo những thế hệ tri thức trẻ giỏi chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Tập thể Nam Phương Việt tham gia “Ngày Hội Việc Làm 2017”

Tham gia ngày hội việc làm, Nam Phương Việt đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty cũng như những vị trí đang tuyển dụng. Với thế mạnh trong những ngành kỹ thuật đang là xu hướng của thời đại như ngành Tự động hóa công nghiệp và truyền động điện công nghiệp, gian hàng của Nam Phương Việt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia nộp hồ sơ tại gian hàng NPV

Với nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lớn bao gồm : Kỹ sư kinh doanh, Kỹ sư thiết kế điện, Kỹ sư tự động hóa …, ông Phạm Hữu Giác – Tổng Giám Đốc và ông Nguyễn Văn Trúc Bụi – Trưởng Phòng Kinh Doanh đã tiến hành phỏng vấn sơ bộ các ứng viên tiềm năng.

Lãnh đạo công ty NPV tiến hành phỏng vấn sơ tuyển các ứng viên

Ngoài ra, Nam Phương Việt còn trưng bày những sản phẩm nổi bật mà Công ty đang đại diện phân phối như Biến tần, AC Servo, Bộ lập trình PLC….của các hãng nổi tiếng như Siemens (Đức), Yaskawa (Nhật Bản)…. Chuyên gia kỹ thuật của Nam Phương Việt đã nhiệt tình tư vấn và giúp sinh viên hiểu hơn về tính năng của sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nhằm giúp sinh viên củng cố kiến thức được học tại trường.

Chuyên gia kỹ thuật NPV tư vấn, trình bày về sản phẩm

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm lớn từ các cơ quan báo đài, chương trình được ghi hình và tiếp sóng trực tiếp tại mục Bản Tin Trưa trên kênh truyền hình HTV9. Kết thúc chương trình, Công Ty Nam Phương Việt đã thu hút được rất nhiều hồ sơ ứng viên tiềm năng cũng như mang thương hiệu Nam Phương Việt đến với tập thể các em sinh viên và các giảng viên của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

HTV9 đưa tin về sự kiện và Nam Phương Việt

Với sự quan tâm lớn của các sinh viên và những giá trị thiết thực mang lại cho trường, Nam Phương Việt cam kết đồng hành cùng nhà trường để tổ chức chương trình ngày hội việc làm trong các năm tiếp theo, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm mới cho các sinh viên và đóng góp có giá trị vào sự phát triển của xã hội.

Chương trình kết thúc thành công và thắng lợi

 

Nguồn: Nam Phương Việt

 

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến