Thông Báo Về Việc Thay Đổi Sản Phẩm

 

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt xin được gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, các Đại lý và Cộng sự đã luôn đồng hành cùng Nam Phương Việt trong thời gian qua. Nhằm đảm bảo việc phân phối sản phẩm đến với Quý khách hàng được tốt nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Nam Phương Việt trân trọng thông báo.

Kể từ Ngày 01 Tháng 08 Năm 2017 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt ngưng phân phối và cung cấp Biến tần Yaskawa L1000A dòng biến tần dành cho thang máy. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng một sản phẩm mới Biến tần Tích hợp K-MC1000 thay thế cho sản  phẩm  Biến tần Yaskawa L1000A, với các đặc tính sản phẩm như sau:

- Tích hợp phần điều khiển thang máy và bộ biến tần

- KMC1000, cải thiện tính năng và hiệu suất của hệ thống.

- Đường đặt tuyến S kết hợp điều khiển thời gian thực trực tiếp đến điểm dừng tầng nâng cao hiệu quả và chất lượng thang máy.

- Tính năng bù Momen thông minh chống trôi(rollback) và nâng cao chất lượng thang máy.

- Hỗ trợ các chức năng UCMP (Unintended Car Movement Protection).

- Cài đặt đơn giản nhờ sự kết hợp các thông số bo điều khiển và biến tần.

- Cài sẵn APP Android cho phép cài đặt thông số bằng điện thoại thông minh.

Kể từ khi gửi thông báo này, chúng tôi sẽ không còn cung cấp sản phẩm Biến tần Yaskawa L1000A và sẽ thay thế bằng loại mới Biến tần Tích hợp K-MC1000.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn về kỹ thuật cho những vấn đề liên quan đến sản phẩm trên, xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt hoặc tham khảo thông tin sản phẩm Biến tần Tích hợp K-MC1000 theo link sau: http://namphuongviet.vn/vi/products/bien-tan-tich-hop-k-mc1000/124.html

Công ty chúng tôi hy vọng sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh – sản xuất của Quý khách hàng và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào,

 

Theo: Nam Phương Việt

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến