VN | EN

Biến Tần Yaskawa J1000

Biến Tần Yaskawa J1000

Dòng biến tần J1000 của Yaskawa có chất lượng vượt trội, kích thước nhỏ gọn, vận hành tin cậy, dễ dàng sử dụng và khai thác.
Chi tiết

Biến Tần Yaskawa V1000

Biến Tần Yaskawa V1000

Yaskawa V1000 là dòng biến tần điều khiển vector được thiết kế theo tiêu chuẩn mới.
Chi tiết

Biến Tần Yaskawa A1000

Biến Tần Yaskawa A1000

Biến tần Yaskawa A1000 là dòng biến tần tích hợp nhiều tính năng cao cấp, linh hoạt, chất lượng vượt trội, giao diện thân thiện, công suất lên đến 1000HP.
Chi tiết

Biến Tần Yaskawa E1000

Biến Tần Yaskawa E1000

Yaskawa E1000 là thế hệ biến tần mới chuyên cho mảng bơm và quạt trong công nghiệp hay rộng hơn là cho các ứng dụng mà tải có moment thay đổi.
Chi tiết

Biến Tần Yaskawa GA500

Biến Tần Yaskawa GA500

Biến tần Yaskawa GA500 là loại biến tần Microdrive được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp để giúp hỗ trợ bạn dễ dàng xử lý, đáp ứng được gần như bất kỳ ứng dụng nào.
Chi tiết

 Biến Tần Yaskawa GA700

Biến Tần Yaskawa GA700

Biến tần Yaskawa GA700 là sự khởi đầu cho một thế hệ mới của biến tần YASKAWA cho các ứng dụng công nghiệp. Kích thước nhỏ gọn và được trang bị các tính năng kỹ thuật mới giúp cài đặt và thiết lập đơn giản nhất.
Chi tiết

biến tần yaskawa g7

Biến Tần Yaskawa G7

Biến tần Yaskawa G7 là biến tần 3 cấp điện áp giải quyết micro surge cho biến tần 400V loại cũ. Mở Vòng vector: 150% mô-men xoắn đạt 0,3 Hz. Flux Vòng vector: 150% tại 0 Hz
Chi tiết

biến tần trung thế yaskawa mv1000

Biến Tần Trung Thế Yaskawa MV1000

Biến tần Yaskawa MV1000 là loại biến tần trung thế nhỏ nhất thế giới, thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao. Biến tần Yaskawa MV1000 Tiêt kiệm năng lượng
Chi tiết

Biến tần trung thế Yaskawa MX1S

Biến Tần Trung Thế Yaskawa MX1S

Biến Tần Trung Thế Yaskawa MX1S là một hệ thống truyền động sử dụng công nghệ bộ chuyển đổi ma trận đầu tiên trên thế giới để loại bỏ tất cả các vấn đề được tìm thấy trong các ổ đĩa động cơ trung áp thông thường.
Chi tiết

Yaskawa Sigma 5 AC Servo

Sigma 5 AC Servo

AC Servo Sigma-5 của Yaskawa mang lại hiệu quả cao nhất trong ngành công nghiệp do độ đáp ứng tần số chưa từng có, giảm tối đa thời gian cài đặt và điều khiển chính xác hơn.
Chi tiết

Yaskawa Sigma 7 AC Servo

Sigma 7 AC Servo

Sigma-7 là dòng sản phẩm được thiết kế với tính năng vượt trội,hoạt động với tốc độ cao,độ chính xác tuyệt đối & độ tin cậy tối đa.
Chi tiết

Yaskawa SIGMA 7C AC Servo

Sigma 7C AC Servo

Sigma7C là sự kết hợp hoàn hảo sức mạnh bộ điều khiển Motion Controller MP3300 và driver 2 trục servo trên 1 thiết bị
Chi tiết

Dây Chuyền Robot Essembly And Handling

Dây Chuyền Robot Essembly And Handling

Dây Chuyền Robot Essembly And Handling linh hoạt cung cấp trọng tải 35 kg và tầm với tối đa 2.538 mm. Nó cũng có sẵn chống bụi, chống nước với lớp bảo vệ IP65 / 67 để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
Chi tiết

Robot Arc Welding and Spot Welding

Dây Chuyền Robot Arc Welding And Spot Welding

Các ứng dụng hàn điểm bằng rô-bốt phổ biến nhất trong các Cửa hàng Ô tô OEM và Đại Lý Cấp 1, tự động lắp ráp thùng xe và các cụm phụ của chúng.
Chi tiết

Dây Chuyền Robot Packaging And Palletizing

Dây Chuyền Robot Packaging And Palletizing

Dây Chuyền Robot Packaging And Palletizing có số trục, tầm với và khả năng mang tải khác nhau, đáp ứng tất cả các yêu cầu cũng như các ứng dụng đa dạng của người dùng.
Chi tiết

Robot Painting

Dây Chuyền Robot Painting

Dựa trên khái niệm có một loạt các chuyển động với thiết kế nhỏ gọn, robot của Yaskawa tiếp tục phát triển như một robot được tối ưu hóa về chức năng và hiệu suất của từng ứng dụng.
Chi tiết

    Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt

    Hotline tư vấn miễn phí: 0903803645