Nam Phương Việt - Giới thiệu - About us

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Định Hướng Của Chúng Tôi

Văn Hóa Của Chúng Tôi

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN

Nam Phương Việt luôn hướng đến sự phát triển dài hạn trong tương lai, cải tiến về sản phẩm và công nghệ để mang lại những giá trị khác biệt với các đối thủ, cũng như tạo lập và củng cố được lợi thế cạnh tranh của mình.

Chúng tôi thực hiện nhiều nghiên cứu, thích ứng nhanh với xu hướng thị trường, cũng như nhu cầu của từng khách hàng với các sản phẩm và giải pháp.

Nam Phương Việt tiếp tục nổ lực để đạt được sự xuất sắc nhất, khẳng định chính mình và đặt mục tiêu đưa các sản phẩm, đồng thời những giải pháp tiên tiến đến khách hàng.

IMG 6103 scaled | Nam Phương Việt
IMG 4987 scaled | Nam Phương Việt

CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tại Nam Phương Việt, đội ngũ R&D thực hiện:

Nghiên cứu – Hình thành – Triển khai các dự án về việc tự động hoá, đồng thời cung cấp các giải pháp về thiết bị điện, vật tư, tủ bảng điện và thang máng cáp,… cho đa lĩnh vực trên thị trường.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về tự động hoá nhà máy, sản phẩm Thiết bị – Vật tư điện, đo lường. Nam Phương Việt được rất nhiều Khách hàng – Doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành.

Đồng hành với đó là những Sản phẩm – Giải pháp đặc biệt dành cho khách hàng và các dịch vụ, chính sách bảo hành tại Nam Phương Việt được thực hiện Chu toàn – Chính xác, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và yên tâm khi gửi trọn niềm tin ở chúng tôi.

IMG 4965 scaled | Nam Phương Việt
IMG 0591 scaled | Nam Phương Việt

CHÚ TRỌNG ĐẨY MẠNH CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Nhu cầu về việc sử dụng các thiết bị điện và các quy trình tự động hoá ngày một tăng trưởng. Nam Phương Việt nhận thấy và nắm bắt cơ hội để mang đến những giá trị tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho các Cá nhân – Doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG