Động cơ Servo Yaskawa Sigma 2 | Thống số kỹ thuât, các mã hàng phổ biến

26/10/2023 bởi Đội Ngũ Marketing

Động cơ Servo Yaskawa Sigma II được xem như một giải pháp tối ưu, sở hữu nhiều chức năng vượt trội thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm này còn giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất toàn bộ hệ thống. Hãy cùng tìm hiểu động cơ Servo Yaskawa Sigma 2, để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chúng ngành công nghiệp hiện đại.

Những chức năng của dòng Servo Yaskawa Sigma II

Servo Sigma 2 một bước tiến đáng kể trong công nghệ động cơ servo, với nhiều tính năng ưu việt.

Servo Yaskawa Sigma 2 | Nam Phương Việt

Hiệu suất cao

Một điểm đáng chú ý đầu tiên là hiệu suất vượt trội, bởi khả năng thời gian đáp ứng nhanh cùng độ chính xác cao. Điều này giúp các ứng dụng vận hành mềm mại hơn, đặc biệt tại các quy trình đòi hỏi sự linh hoạt.

Cài đặt đơn giản

Cách thức cài đặt Servo Yaskawa Sigma 2 không những đơn giản, mà còn tự động dò tìm và phát hiện loại động cơ. Giúp việc thiết lập, điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống cũng tích hợp Terminal kết nối điện trở hãm, nhằm bảo vệ hệ thống trước nguy cơ từ các tình huống, chẳng hạn: Quá tải hoặc tình trạng hãm đột ngột. Điều này làm tăng tính an toàn, tin cậy cho hệ thống, giảm nguy cơ thiệt hại đối với thiết bị máy móc.

Bảo dưỡng dễ dàng

Sở hữu tính năng bảo dưỡng dễ dàng động cơ Servo Yaskawa Sigma 2 đề cao tính tiện lợi trong việc bảo dưỡng hệ thống. Thể hiện qua việc tích hợp thông số cài đặt, cho phép người sử dụng điều chỉnh một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể làm điều này mà không cần can thiệp vào hệ thống.

Sigma 2 cũng được thiết kế với cách ly Board mạch điều khiển cùng Board mạch công suất, để ngăn ngừa đột ngột do sự cố trong mạch điện. Ngoài ra, sự tiết giảm trong đầu nối dây làm giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian khi cài đặt và bảo dưỡng.

servo yaskawa sigma 2 3 | Nam Phương Việt

Thiết kế linh hoạt

Động cơ Servo Yaskawa Sigma 2 còn sở hữu thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa việc tích hợp hệ thống ứng dụng. Với thiết kế “tất cả trong một,” hệ thống động cơ servo Sigma 2 tự hào về ưu điểm đa dạng tính năng trong một đơn vị nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng hỗ trợ nhiều loại động cơ. Cho phép bạn lựa chọn và thay đổi để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Độ tin cậy cao

Sigma 2 còn tập trung vào độ tin cậy cao trong hoạt động, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, chắc chắn sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn và hiệu suất.

Một điểm ưu việt nữa là tính cách ly với môi trường xung quanh. Đảm bảo động cơ có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khác nhau, mà không bị ảnh hưởng bởi bụi, nước hoặc các yếu tố ngoại vi khác.

Các loại 100V/200V của Servo Yaskawa Sigma 2

Nam Phương Việt cung cấp tới quý độc giả thông tin một loạt các model động cơ Servo Yaskawa Sigma 2, với sự đa dạng về điện áp và công suất. Các model này được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu:

Loại 100V/200V

SGDH-A3AESSGDH-01AESSGDH-04AESSGDH-1AAES
SGDH-A3BESSGDH-01BESSGDH-04BESSGDH-1ABES
SGDH-A3FESSGDH-01FESSGDH-04FESSGDH-1AFES
SGDH-A5AESSGDH-02AESSGDH-08AESSGDH-1EAES
SGDH-A5BESSGDH-02BESSGDH-08BESSGDH-1EBES
SGDH-A5FESSGDH-02FESSGDH-08FESSGDH-1EFES

Dựa vào điện áp và công suất cần thiết, bạn có thể lựa chọn model phù hợp để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Nếu bạn đang phân vân về model động cơ Servo Yaskawa Sigma 2, hãy liên hệ Nam Phương Việt để được tư vấn. NPV luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

servo yaskawa sigma 2 1 | Nam Phương Việt

Loại 400V của động cơ Servo Yaskawa Sigma II

Dòng động cơ Servo Yaskawa Sigma 2 với điện áp 400V mang đến lựa chọn phong phú cho ứng dụng công nghiệp. Dựa trên danh sách các mã hàng, người dùng có thể dễ dàng chọn đúng dòng động cơ cần thiết cho dự án của mình:

Loại 400V

SGDH-05DESGDH-50DESGDH-2BDE
SGDH-10DESGDH-60DESGDH-3ZDE
SGDH-15DESGDH-75DESGDH-3GDE
SGDH-20DESGDH-1ADESGDH-4EDE
SGDH-30DESGDH-1EDESGDH-5ADE

Chất lượng và hiệu suất của những động cơ Servo Yaskawa Sigma 2 đạt đỉnh cao, giúp điều khiển chính xác, mang lại hiệu suất không hề nhỏ. Với loạt động cơ Sigma 2 400V, khách hàng có lựa chọn đa dạng để đáp ứng nhu cầu mọi ứng dụng. Từ thiết bị nhỏ gọn đến các hệ thống công nghiệp lớn.

NPP Servo Yaskawa Sigma 2 giá rẻ, uy tín

Nam Phương Việt là nhà phân phối Servo Yaskawa Sigma 2 chính hãng. Tự hào là điểm đến hàng đầu, khi khách hàng cần giải pháp vận hành và điều khiển chất lượng, cũng như giá trị tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Servo Yaskawa với giá thành hợp lý, nhưng không bao giờ mất đi sự uy tín và chất lượng. Với danh tiếng trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, NPV sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp giải pháp phù hợp nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ Nam Phương Việt cung cấp.

Kết Luận

Trên đây là nội dung về Servo Yaskawa Sigma 2 mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý độc giả. Hãy theo dõi Nam Phương Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt được thành lập vào năm 2010 và trong suốt chặng đường 12 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công trong các dự án. Nam Phương Việt có nguồn lực mạnh mẽ từ đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chuẩn chuyên môn trong ngành.