CASE STUDY: Thang Máng Cáp Nam Phương Việt Chinh Phục Dự Án Quốc Tế

24/03/2023 bởi Đội Ngũ Marketing

Góp mặt trong một dự án tại Singapore, cung cấp cả hệ thống thang máng cáp quy mô vô cùng lớn và đây cũng được xem là một thách thức cũng như trải nghiệm tuyệt vời dành cho tập thể Nam Phương Việt trong công tác thiết kế, sản xuất, hoàn thiện và bàn giao sản phẩm thang máng cáp đến tay tổng thầu.

I. Hạng Mục: Thang Máng Cáp (Capble Tray) | Quốc Gia: SINGAPORE

  • Tiêu chuẩn: NEMA-VE1 | Cấp tải trọng: Đạt đến 20C

Sản phẩm thang máng cáp (Cable Tray) do Nam Phương Việt sản xuất đạt tiêu chuẩn NEMA–VE1, vượt qua mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe đối với các dự án công nghiệp nặng, công trình gần bờ và ngoài khơi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt công bố tin vui trong năm 2023, sản phẩm do Công ty sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất (tiêu chuẩn NEMA-VE1) đối với sản phẩm thang máng cáp (Cable Tray) trong dự án Spring Module PJT tại Singapore do Công ty Doosan Vina là nhà thầu chế tạo Module, DL E&C là tổng thầu EPC. Chúng tôi rất vinh dự đã hoàn thành đạt yêu cầu chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ sản xuất cho dự án đặc biệt này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và hành trình chinh phục các dự án quốc tế trong tương lai.

Quy mô dự án quốc tế với sự góp mặt của sản phẩm Thang Máng Cáp Nam Phương Việt
Sản phẩm của Nam Phương Việt có mặt cùng dự án quốc tế

Có thể nói, đây là một dự án sản xuất hệ thống thang máng cáp rất khó: Không chỉ bởi tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu rất cao mà tiến độ dự án yêu cầu hoàn thành trong 75 ngày. Không những thế, thời gian triển khai sản xuất trùng với dịp nghỉ Tết Nguyên Đán nên thời gian sản xuất càng bị rút ngắn hơn bất kỳ thời điểm nào khác.

Đối với các dự án lớn như Spring Module PJT, việc sử dụng thang máng cáp tiêu chuẩn kỹ thuật cao là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho việc truyền tải điện. Để đạt được thành công này, Nam Phương Việt đã tập trung nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất sản phẩm để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, đồng thời tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Nam Phuong Viet nhận Chứng nhận ISO 9001:2015
Chứng nhận ISO 9001:2015

Các sản phẩm Tủ Bảng Điện – Thang Máng Cáp được sản xuất bởi Nam Phương Việt luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, NEMA,… kiểm soát nghiêm ngặt qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng từ giai đoạn sản phẩm thô đến giai đoạn thành phẩm, đảm bảo độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho công trình. Đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết như khả năng chịu tải, chống ăn mòn, dễ lắp đặt.

Nguồn thông tin chi tiết về dự án: https://www.vietnamplus.vn/doosan-vina-xuat-khau-1200-tan-module-dau-tien-sang-singapore-post852695.vnp

Dấu ấn cho dự án này là một sản phẩm thang máng cáp mang Thương Hiệu Việt, do Doanh nghiệp Việt sản xuất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, tham gia vào các công trình công nghiệp nặng, công nghiệp năng lượng sạch, cung cấp thông qua các nhà thầu quốc tế (EPC) không những tại thị trường trong nước mà tham gia vào các công trình ở tầm khu vực và toàn thế giới.

Dự án Spring Module PJT là một bước ngoặc quan trọng cho hành trình phát triển liên tục và định vị sự uy tín, chuyên nghiệp của Nam Phương Việt trên thị trường. Đây chỉ là kết quả ban đầu cho chiến lược phát triển công ty trở thành nhà sản xuất lớn nhất các sản phẩm thang máng cáp tại thị trường Việt Nam đến năm 2026 và trở thành nhà cung cấp mạnh cho các nhà thầu quốc tế (EPC) để phục vụ các dự án trên toàn cầu.

Thang máng cáp Nam Phương Việt đảm bảo về chất lượng và độ bền bỉ
Nam Phương Việt thực hiện kiểm tra, theo dõi và bàn giao thang máng cáp

Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, ngoài những chứng nhận quốc tế đã đạt được như: ISO 9001, IEC 61439, NEMA VE 01-2017, TCVN 10688, Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phương Việt sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất và tìm kiếm các cơ hội mới để tiếp cận thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn cho đến hỗ trợ kỹ thuật và sản xuất sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao, Nam Phương Việt tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xây dựng quan hệ hợp tác hiệu quả và lâu dài.

II. Các Chứng Nhận – Chứng Chỉ Về Hệ Thống & Chất Lượng:

Nam Phương Việt với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo nên một tổng thể về chất lượng, sản phẩm đạt được lòng tin của khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Tất cả mọi thành công này đều nhờ vào đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, song hành đó là những CBCNV ưu tú trong ngành khi kinh nghiệm của họ về kỹ thuật lắp ráp, kỹ thuật điện đều được xếp chung vào hai chữ “Thành thạo”. Điều này đã mang lại cho những sản phẩm thang máng cáp đạt những chứng nhận – chứng chỉ qua những bài test rất khắc nghiệt để mang về kết quả mỹ mãn về độ bền bỉ, tính ứng dụng cao dành đến cho khách hàng.

Chứng nhận NEMA về sản phẩm đảm bảo chất lượng của Nam Phương Việt
Chứng nhận về thang máng cáp chất lượng đạt cấp tải đến 20C

Xem chi tiết Case Study: Thang Máng Cáp Nam Phương Việt Chinh Phục Dự Án Quốc Tế tại: https://namphuongviet.vn/thang-mang-cap-chinh-phuc-du-an-quoc-te/

 ______________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 20A Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6255 8597 | Fax: 028 6255 8747
Email: info@namphuongviet.vn | Website: https://namphuongviet.vn/

Hotline: 0903 803 645

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt được thành lập vào năm 2010 và trong suốt chặng đường 12 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công trong các dự án. Nam Phương Việt có nguồn lực mạnh mẽ từ đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chuẩn chuyên môn trong ngành.