Thương hiệu

Đăng ngày: 26 Tháng Mười Hai, 2022 bởi Đội Ngũ Marketing

 • LỊCH SỬ:

Được thành lập vào năm 2010, logo đầu tiên của Nam Phương Việt

Logo 2010:

Đến năm 2015, trên con đường phát triển không ngừng, Nam Phương Việt một lần nữa đã đổi mới lại bộ nhận diện thương hiệu mới đầy đủ hơn, ý nghĩa sâu sắc hơn, giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn.

Logo 2015:

Biểu tượng của logo:

 1. Logo Nam Phương Việt gồm có 3 phần: Biểu tượng, thương hiệu Công ty, lĩnh vực hoạt động.
 2. Phần biểu tượng nằm ở vị trí bên trái gồm khối hình tròn ghép màu xanh và đỏ với khoảng trắng chữ V ở giữa.
 3. Bên cạnh phải khối hình tròn là phần chữ gồm 3 chữ cái là NPV có nghĩa là Công ty Nam Phương Việt.
 4. Bên dưới phần chữ NPV là AUTOMATION . ENGINEERING . SOLUTIONS có nghĩa là lĩnh vực hoạt động của Công ty Nam Phương Việt.
 5. Màu đỏ mang sắc nóng tượng trưng cho nắng (như Khách hàng).
 6. Màu xanh mang sắc lạnh tượng trưng cho mưa (như Công ty Nam Phương Việt).
 7. Sự kết hợp của hai màu nóng và lạnh lại với nhau, mang ý nghĩa thuận hòa hai bên đều cần thiết như nhau, để có kết quả tốt đẹp.
 8. Màu xanh được đặt phía trước màu đỏ được ví như Nam Phương Việt sẽ là động lực đưa khách hàng ngày càng phát triển.
 9. Biểu tượng là khối hình tròn thể hiện cho sự hoàn hảo, sự liền mạch, tính nguyên vẹn. Màu trắng uốn lượn được tạo hình tượng cách điệu của chữ V, lấy nghĩa của chữ Việt trong tên của thương hiệu NAM PHƯƠNG VIỆT.
 10. Biểu tượng hình tròn được cấu thành từ 05 mãnh ghép thể hiện 05 giá trị cốt lõi của Công ty Nam Phương Việt.
 11. Ba sọc cắt ngang tượng trưng cho ba ngành nghề chính (AUTOMATION . ENGINEERING . SOLUTIONS)

Tất cả các yếu tố kết hợp bổ sung cho nhau tạo thành một thể thống nhất đó cũng là sự đoàn kết vững chắc trong cơ cấu thương hiệu. Và sự phát triển không ngừng của thương hiệu Nam Phương Việt không chỉ trong nước mà còn lan tỏa trên khắp thế giới.

 • SLOGAN:

“ TẠO DỰNG NIỀM TIN “

Ý nghĩa:

 1. Nam Phương Việt sẽ luôn hướng tới khách hàng đáp ứng những nhu cầu và sự mong đợi hợp lý của khách hàng.
 2. Đảm bảo khách hàng sẽ được quan tâm và chú trọng đặc biệt nhằm nâng cao sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng.
 3. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, lấy chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu và quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh sản xuất của Nam Phương Việt.
 4. Tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm & dịch vụ của Nam Phương Việt đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 5. Tuân thủ nghiêm các quy định về chất lượng của cơ quan quản lý nhà nước và các yêu cầu chất lượng của khách hàng.
 6. Nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân.
 7. Từ đó tạo nên một niềm tin vững chắc của khách hàng đối với sản phẩm & dịch vụ của Nam Phương Việt.
 • Ý NGHĨA MÀU SẮC:

Màu sắc được coi như là linh hồn của logo, mỗi màu sắc khác nhau chứ dựng một ý nghĩa khác nhau để tạo nên một sức hút mạnh mẽ với người nhìn.

Màu đỏ:

 1. Trong khoa học, khi thị giác tiếp xúc với màu đỏ sẽ làm cho cơ thể con người trở nên mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết tăng cao.
 2. Đối với quan niệm của người Á Châu thì màu đỏ gợi nên sự say mê, biểu tượng cho sự may mắn, tinh thần quyết chiến, quyết thắng.

Màu xanh dương:

 1. Trong khoa học, khi thị giác tiếp xúc với màu xanh dương sẽ tạo nên cảm giác tin tưởng, tinh thần trách nhiệm, và tính đảm bảo. Khi nhắc đến màu xanh dương chúng ta thường liên tưởng đến biển và có cảm giác yên bình và dễ chịu.
 2. Trong kinh doanh, màu xanh dương truyền tải thông diệp đến khách hàng đó là sự ổn định và gợi lên sự tin cậy.

Sự kết hợp giữa 2 màu đỏ và xanh dương trong logo Nam Phương Việt truyền tải thông diệp đến cho khách hàng đó là sự đoàn kết trong nội bộ. Sự mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên. Tinh thần trách nhiệm, tính đảm bảo về chất lượng sản phẩm & dịch cung cấp đến cho khách hàng. Xây dựng một niềm tin vững chắc về Nam Phương Việt trong lòng mỗi khách hàng.

Thương hiệu Nam Phương Việt

 • BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU:
 1. Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tủ điện và tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam. Khi nhắc đến thương hiệu Nam Phương Việt khách hàng nghĩ ngay đến cụm từ “niềm tin”. Bởi vì chúng tôi sẽ xây dựng niềm tin cho khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.
 2. Bộ nhận diện mới của Nam Phương Việt cũng nói lên sự quyết tâm rằng chúng tôi sẽ cạnh trạnh với tất cả những thương hiệu khác bằng việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Đến 2030 Nam Phương Việt có đầy đủ tự tin rằng khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi thì hãy yên tâm 100%.
 3. Và chúng tôi giữ mãi khẩu hiệu “Tạo dựng niềm tin” trong suốt quá trình kinh doanh, sản xuất của Nam Phương Việt.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt được thành lập vào năm 2010 và trong suốt chặng đường 12 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công trong các dự án. Nam Phương Việt có nguồn lực mạnh mẽ từ đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chuẩn chuyên môn trong ngành.

0903 803 645