Tham khảo báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ mới nhất 2024

28/09/2023 bởi Đội Ngũ Marketing

Dễ dàng nhận thấy tủ điện hạ thế đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình điều hòa dòng điện. Sản phẩm này sở hữu những tác dụng chính như bảo vệ thiết bị điện quan trọng, thiết bị chuyển mạch, bảng cầu chì,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về tủ điện hạ thế cũng như mức báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ hiện nay.

Tủ điện hạ thế là gì?

Tủ điện hạ thế là một trong những loại tủ điện phân nhánh của tủ điện được sử dụng trong điều kiện nguồn điện lưới ở mức 0,4kV. Do đó, tủ điện hạ thế là loại tủ giúp dòng điện được cân bằng đồng thời điều chỉnh nguồn điện cao thế, trung thế từ trạm biến áp thành dòng điện tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi dùng.

Các loại tủ điện hạ thế

Để có thể đưa ra báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ mọi người cần xác định được các loại tủ điện hạ thế trên thị trường hiện nay với những chia sẻ của Nam Phương Việt ngay dưới đây.

Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện MSB đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân phối điện năng sử dụng và được sử dụng trong các mạng điện hạ thế. Loại tủ điện này thường được lắp đặt sau trạm biến áp tại các xưởng công nghiệp, cơ khí, trạm hạ thế và có nhiệm vụ phân phối điện tới các tủ DB, MCC….

Tủ điện phân phối tổng MSB
Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB có vị trí lắp đặt đó là sau tủ điện phân phối tổng MSB và trước tải tiêu thụ và được lắp đặt tại các phòng vận hành, kỹ thuật điện của các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư,… Dễ hiểu bởi đây đều là những địa điểm có phụ tải đòi hỏi cung cấp điện liên tục và dễ xảy ra sự cố.

Tủ điện phân phối DB
Tủ điện phân phối DB

Tủ điện ATS

Tủ điện ATS là loại tủ được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,… là những địa điểm có phụ tải cao, đòi hỏi quá trình cấp điện phải liên tục hoặc những khu vực thường xuyên xuất hiện các sự cố gây mất điện một cách đột ngột.

đấu nối tủ ats

Báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ

Tham khảo báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ trên thị trường hiện nay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ kích thước, cống suất, linh kiện, chất liệu, thương hiệu, tính năng,… mới có thể đưa ra một mức giá nhất định.

Vì vậy nên khó có thể đưa ra một mức giá cố định của tủ điện hạ thế mà chỉ có thể đưa ra mức giá trung bình của tủ điện hạ thế dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Nếu cần tìm mua một tủ điện hạ thế có chất lượng và uy tín vui lòng liên hệ Hotline Nam Phương Việt để được tư vấn và nhận báo giá chính xác.

Một số điều cần lưu ý để mua tủ điện hạ thế chất lượng, giá tốt

Khi đã tham khảo được mức báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ hiện nay vấn đề cần được quan tâm của người dùng đó chính là những lưu ý khi mua tủ điện hạ thế vừa có chất lượng và mức giá tốt sẽ được làm rõ sau đây, cụ thể:

Tuỳ vào từng loại mà báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ sẽ khác nhau 
Tuỳ vào từng loại mà báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ sẽ khác nhau
  • Lưu ý đến kích thước của tủ điện hạ thế đảm bảo đáp ứng tối ưu được nhu cầu sử dụng hiện nay giúp các thiết bị được kết nối đúng cách.
  • Lưu ý về chất lượng và thương hiệu có uy tín và đã được khẳng định mới giúp sản phẩm được tốt nhất.
  • Lưu ý về tính năng của tủ điện hạ thế phù hợp với mục đích sử dụng như tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ bảo vệ,…
  • Lưu ý về tiêu chuẩn tủ điện hạ thế phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật cần thiết như IEC, ANSI, CSA,…
  • Lưu ý về hiệu suất phải đảm bảo có sự phù hợp với mục đích sử dụng mà không gây quá tải hay nguy hiểm cho người dùng.
  • Lưu ý về mức giá phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Mua tủ điện hạ thế chính hãng, giá tốt ở đâu?

Nam Phương Việt tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại tủ điện hạ thế cùng với báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ phù hợp với mọi người dùng hiện nay. Tất cả các sản phẩm của Nam Phương Việt đều cam kết uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với những ưu thế ngay sau đây đã và đang giúp Nam Phương Việt đứng vững trên thị trường Việt Nam:

  • Cam kết các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đã được đăng ký theo ngành điện Việt Nam để đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng.
  • Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt kết hợp cùng phong cách hiện đại nhằm tăng tính thẩm mĩ cho công trình.
  • Cùng với đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tủ điện hạ thế phù hợp, chất lượng nhất.
  • Mức giá hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng để giảm gánh nặng tài chính đem lại sự hài lòng khi dùng sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin đã được cung cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo về báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ cũng như nhanh chóng đưa ra một sản phẩm tốt nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ liên hệ Nam Phương Việt để được giải đáp nhanh chóng. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt được thành lập vào năm 2010 và trong suốt chặng đường 12 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công trong các dự án. Nam Phương Việt có nguồn lực mạnh mẽ từ đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chuẩn chuyên môn trong ngành.